Manga Konjiki no Gash/Zatch Bell! sẽ có phần mới vào giữa tháng 3

- Quảng Cáo -

Tác giả truyện tranh Makoto Raiku đã thông báo vào 26/02/2022 rằng Konjiki no Gash!! 2 (Zatch Bell 2) sẽ ra mắt trên nhiều dịch vụ sách kỹ thuật số khác nhau vào giữa tháng Ba. Raiku sẽ thông báo ngày ra mắt chính xác khi được quyết định.

Raiku được biết đến nhiều nhất với loạt manga Zatch Bell (Konjiki no Gash !!), được anh đăng trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào năm 2001 và kết thúc vào năm 2007. Shogakukan đã xuất bản 33 tập sách tổng hợp cho bộ truyện.

Manga Konjiki no Gash/Zatch Bell! sẽ có phần mới vào giữa tháng 3

Câu chuyện được mô tả:

Kiyomaro Takamine là một học sinh trung học xuất sắc có cái tôi quá cao đã khiến cậu trở thành mục tiêu chính để trêu chọc ở trường. Vì vậy, cha cậu đã gửi cho cậu một món quà sinh nhật kỳ lạ – một cậu bé kỳ lạ tên là Gash – để giúp cậu kết bạn và cải thiện thái độ tồi tệ của mình. Gash mang theo một khối lượng phép thuật màu đỏ bí ẩn, và Kiyomaro phát hiện ra rằng Gash có sức mạnh ma thuật được giải phóng khi đọc từ cuốn sách! Nhưng có nhiều điều bất ngờ hơn sẽ đến, và số phận của Kiyomaro sắp thay đổi mãi mãi!

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình dài 150 tập phát sóng từ năm 2003 đến năm 2006, cũng như các bộ Movie hoạt hình Zatch Bell: 101st Devil, và Zatch Bell: Attack of Mechavulcan lần lượt vào năm 2004 và 2005.

Raiku đã ngừng hợp tác với Shogakukan sau khi giải quyết một vụ kiện với nhà xuất bản liên quan đến năm tác phẩm nghệ thuật màu của Raiku mà nhà xuất bản đã để mất.

Raiku ra mắt manga Animal Land (Dōbutsu no Kuni) của mình trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha vào năm 2009, và kết thúc vào năm 2013. Kodansha đã xuất bản 14 tập sách tổng hợp cho bộ truyện.

Raiku ra mắt manga giả tưởng học đường Vector Ball vào tháng 4 năm 2016, nhưng đột ngột kết thúc vào tháng 3 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan