Manga Koi to Uso (Love and Lies) sẽ có 2 cái kết khác nhau

Manga tạm nghỉ để tác giả có thể chuẩn bị các hướng "kết hôn với Misaki" hay "kết hôn với Ririna"

- Quảng Cáo -

Tài khoản Twitter chính thức cho manga Koi to Uso (Love and Lies) của Musawo đã tiết lộ rằng manga sẽ có hai kết thúc khác nhau: một là “kết hôn cùng Misaki” và một là “kết hôn cùng Ririna.” Musawo đang tạm nghỉ viết bản thảo để làm “cái kết lý tưởng” cho bộ truyện. Musawo tuyên bố trên Twitter rằng cô đã quyết định thực hiện hai kết thúc riêng biệt cho manga cách đây 5 năm.

Manga Koi to Uso (Love and Lies) sẽ có 2 cái kết khác nhau

DeNA đã xuất bản chương thứ 280 của manga trên ứng dụng vào 18/04/2021. Manga sẽ tạm nghỉ sau chương đó.

Tập 11 của manga vào tháng 12 đã hé lộ rằng manga đã gần kết thúc. MangaBox cho biết thêm vào thời điểm đó manga đang chuyển sang lịch xuất bản cách tuần, và manga hiện đã ở giai đoạn cuối.

Musawo đã ra mắt manga trong ứng dụng MangaBox của DeNA bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật vào tháng 8 năm 2014, và trong vòng một tháng, nó được xếp hạng là tác phẩm phổ biến nhất của ứng dụng với 3,5 triệu người xem.

Manga được mô tả:

“Tình yêu bị ngăn cấm. Khi bạn đủ 16 tuổi, chính phủ sẽ chỉ định đối tượng kết hôn của bạn ”. Bộ truyện tranh loạn luân về tình yêu và sự bất chấp của tuổi teen này là một tác phẩm mới hấp dẫn, hài hước và kịch tính!

Yukari đờ đẫn. Cậu ấy thậm chí không đủ nổi bật để bị bắt nạt – Cậu ấy chỉ là một đứa trẻ thuộc tầng lớp trung lưu thấp. Cậu ấy yêu Misaki, cô gái nổi tiếng nhất trường. Chỉ có một vấn đề: Cậu ấy 15 tuổi, còn một năm nữa cậu sẽ nhận được người bạn đời do chính phủ chỉ định. Bình thường Cậu sẽ không đủ can đảm để bất chấp pháp luật, nhưng người bạn cùng lớp ốm yếu của cậu – Ririna vẫn tin vào tình yêu, và sẽ không ngừng khuyên cậu thổ lộ tình cảm của mình!

Manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2017. Seiki Takuno đã làm việc lại với LIDEN FILMS với tư cách là đạo diễn cho anime.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một DVD anime gốc (OAD) được phát hành vào tháng 11 năm 2018 và được đóng gói cùng với tập truyện tổng hợp thứ tám.

Một bộ phim live-action chuyển thể từ Manga đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2017. Không giống như manga, tập trung vào mối tình tay ba bao gồm một chàng trai và hai cô gái, bộ phim có các nhân vật gốc, nhưng với mối tình tay ba bao gồm một cô gái và hai chàng trai.

- Quảng Cáo -

19 BÌNH LUẬN

  1. Tôi nghĩ sẽ không cần hai kết đâu, một kết mà main chính kết hôn với hai người vợ là đc rồi, v sẽ không ai phải tổn thương cả!

  2. Ước gì main yêu thằng bạn thân=)) chắc ko ai trùng đâu. Yêu con gái rồi đau khổ mà thôi=)) yêu bạn thân đi main.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan