Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga Kiss x Sis của Bow Ditama kết thúc sau 2 chapter nữa

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tác giả manga Bow Ditama đã tiết lộ trên Twitter vào ngày 21 tháng 7 rằng manga Kiss × sis của ông sẽ kết thúc sau hai chapter nữa.

Manga Kiss x Sis của Bow Ditama kết thúc sau 2 chapter nữa

Manga ra mắt trên Tạp chí Weekly Young Magazine của Kodansha vào năm 2004, và sau đó được chuyển sang Tạp chí Monthly Young Magazine. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 24 của manga vào ngày 17 tháng 6.

Manga đã truyền cảm hứng cho một bản chuyển thể OAV được xuất bản với các tập của manga bắt đầu từ tập thứ ba vào năm 2008, và kết thúc với phần thứ 12 trong tập thứ 14 vào năm 2015. Anime được mô tả:

Keita đang học tập chăm chỉ để thi vào trường trung học, nhưng hai cô chị gái song sinh xinh đẹp của anh luôn khiến anh mất tập trung. Mặc dù họ có ý tốt, Ako và Riko cũng cực kỳ quyết đoán về tình dục và quan tâm đến Keita. Lúc đầu, anh ấy chống đối họ, nhưng từng chút một, với mỗi nụ hôn, Keita trở nên thân thiết với cả hai chị em sinh đôi cho đến khi một mối tình tay ba nảy sinh. Liệu tình yêu phá vỡ điều cấm kỵ sẽ nảy nở giữa họ… hay ít nhất Keita sẽ vào được trường trung học ?!

Manga cũng là nguồn cảm hứng cho một anime truyền hình dài 12 tập vào năm 2010.

Ditama đã kết thúc manga Fight Ippatsu! Jūden-chan!! vào năm 2013. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình vào năm 2009.

Ditama trước đây cũng đã vẽ nghệ thuật cho manga Mahoromatic của Bunjuro Nakayama.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/manga-kiss-x-sis-cua-bow-ditama-ket-thuc-sau-2-chapter-nua.jpg

Bài liên quan