Manga Kami-sama ni Natta Hi đã kết thúc!

- Quảng Cáo -

Manga của Zen được chuyển thể từ Anime The Day I Became a God (Kami-sama ni Natta Hi) của Key, Aniplex, and P.A. Works đã kết thúc vào 25/01/2022.

Manga Kami-sama ni Natta Hi đã kết thúc!

ZEN đã ra mắt manga này trên trang web ComicWalker và Nico Nico Seiga vào tháng 11 năm 2020. Tập sách tổng hợp đầu tiên của manga được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2021, và tập thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 2.

Anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2020 và có 12 tập.

Câu chuyện được mô tả:

Một ngày nọ, trong kỳ nghỉ hè cuối cùng của Yōta Narukami ở trường trung học, một cô gái tên Hina đột nhiên xuất hiện và tự xưng là “Vị thần biết tất cả”. Hina thông báo với Yōta đang vô cùng bối rối, “Thế giới sẽ kết thúc sau 30 ngày nữa”. Sau đó Yōta chứng kiến năng lực tiên tri như thần của Hina, thuyết phục anh rằng sức mạnh của cô là có thật. Sự ngây thơ trong sáng của Hina tin tưởng vào sức mạnh của mình, và cô ấy quyết định sống tại nhà của Yōta vì một lý do nào đó. Vì vậy, bắt đầu một mùa hè sôi động trước khi tận thế.

Jun Maeda được ghi nhận với tác phẩm gốc và là người viết kịch bản, và Yoshiyuki Asai là đạo diễn cho anime. Na-Ga trở lại sau nhiều dự án khác với tư cách là người thiết kế nhân vật gốc. P.A. Works đã làm hoạt hình cho series.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan