Manga Kakkou no Iinazuke sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2022

Anime được thực hiện bởi studio Shin-Ei Animation, Synergy SP sẽ có sự tham gia của Kaito Ishikawa, Akari Kitō

- Quảng Cáo -

Một trang web chính thức đã được mở vào 06/04/2021 để thông báo rằng manga A Couple of Cuckoos của Miki Yoshikawa sẽ được chuyển thể thành một series anime truyền hình và ra mắt vào năm 2022. Anime sẽ có sự tham gia của Kaito Ishikawa trong vai Nagi Umino và Akari Kitō trong vai Erika Amano.

Manga Kakkou no Iinazuke sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2022

Dàn nhân sự bao gồm:

  • Đạo diễn chính: Hiroaki Akagi
  • Đạo diễn: Yoshiyuki Shirahata
  • Studio: Shin-Ei Animation và Synergy SP
  • Kịch bản: Yasuhiro Nakanishi
  • Thiết kế nhân vật: Aya Takano

Yoshikawa đã ra mắt manga A Couple of Cuckoos (Kakkō no Iinazuke) trên Tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha vào tháng 1 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 15 tháng 1, Manga cũng đang có một cuốn tiểu thuyết chuyển thể sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4.

Manga được mô tả:

Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, là học sinh năm thứ hai của trường trung học Megurogawa Academy, đã bị đánh tráo khi mới được sinh ra. Trên đường đi ăn tối để gặp bố mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi trở thành bạn trai giả vì cô không bao giờ muốn kết hôn thực sự. Nhưng khi Nagi đi ăn tối, anh thấy cha mẹ mình đã quyết định giải quyết việc chuyển bệnh viện bằng cách thuận tiện cho anh kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của anh đã nuôi dưỡng … người hóa ra không ai khác chính là Erika!

Tạp chí Young Jump của Shueisha vào tháng 2 đã tiết lộ rằng manga của Yoshikawa sẽ hợp tác với manga Oshi no Ko của Aka Akasaka và Mengo Yokoyari.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan