Kênh kết nối

Manga Kaguya-sama: Love is War bước vào Arc cuối

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Số 45 Weekly Young Jump năm nay của Shueisha đã tiết lộ vào 07/10/2021 rằng manga Kaguya-sama: Love is War (Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunōsen) của Aka Akasaka đang bước vào Arc cuối cùng. Manga cũng sẽ tạm nghỉ trong số tiếp theo của tạp chí và sẽ trở lại trong số 47 vào ngày 21 tháng 10.

Bộ manga đã tạm ngừng hoạt động vào tháng 5 để Akasaka có thể viết và sáng tác phần hành động mới của manga.

Manga Kaguya-sama: Love is War bước vào Arc cuối

Câu chuyện được mô tả:

Tất cả đều công bằng khi tình yêu là chiến tranh!

Hai thiên tài. Hai bộ não. Hai trái tim. Một trận chiến. Ai sẽ tỏ tình trước… ?!

Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane là hai thiên tài đứng đầu hội học sinh danh giá, họ là những người ưu tú nhất trong số những người ưu tú. Nhưng ở trên đỉnh cao là sự cô đơn và cả hai đã thầm thương mến mộ nhau. Nhưng chỉ có một vấn đề lớn đứng trên con đường của hạnh phúc tình yêu – cả hai đều quá tự đắc để trở thành người đầu tiên thổ lộ cảm xúc lãng mạn của mình và từ đó trở thành “kẻ thua cuộc” trong cuộc cạnh tranh tình yêu! Và thế là bắt đầu kế hoạch mỗi hàng của họ để buộc người kia phải thú nhận trước!

Akasaka bắt đầu bộ truyện trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2015 nhưng nó đã chuyển sang Young Jump vào tháng 3 năm 2016. Shueisha đã xuất bản tập thứ 23 của manga vào ngày 18 tháng 8.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập.

Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunōsen, mùa thứ hai của anime truyền hình, được công chiếu vào tháng 4 năm 2020. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Funimation cũng được lồng tiếng cho cả hai mùa của anime. Một dự án video anime (OVA) gốc được phát hành vào ngày 19 tháng 5. Anime sẽ có mùa thứ ba.

Bộ truyện cũng truyền cảm hứng cho một bộ live-action ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2019. Phim phần tiếp theo khởi chiếu vào ngày 20 tháng 8.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/10/manga-kaguya-sama-love-is-war-buoc-vao-arc-cuoi.jpeg

Bài liên quan