Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga Jujutsu Kaisen được tác giả ấn định ngày kết thúc

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tác giải Akutami Gege đã có những chia sẻ trong Jump Festa về việc Jujutsu Kaisen sẽ kết thúc vào năm 2024, điều này đã được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn năm 2021.

Jujutsu Kaisen ngay từ khi ra mắt đã trở nên gây bão khắp toàn thế giới và là bộ truyện shounen hấp dẫn được rất nhiều độc giả đánh giá cao. Ở thời điểm hiện tại, Jujutsu Kaisen đã chễm chệ ở một vị trí rất đặc biệt trong cộng động manga và anime, diễn biến của bộ truyện cũng đang được đẩy cao trào.

Tuy nhiên, tác giải Akutami Gege đã xác nhận trong Jump Festa 2024 rằng bộ truyện sắp đi đến hồi kết và ấn định thời điểm kết thúc.

Jujutsu Kaisen khi nào kết thúc?

manga jujutsu kaisen khi nao ket thuc 1 jpg

Jump Festa 2024 đã có một sân khấu riêng cho Jujutsu Kaisen

Sự kiện anime lớn nhất thế giới “Jump Festa” đã được tổ chức, đây chính là dịp để những thông tin mới và chuẩn xác nhất về các dự án manga/anime đình đám được công bố. Đặc biệt, kế hoạch của tác giả với đứa con tinh thần của họ cũng sẽ được bật bí đến khán giả.

Tại sân khấu của Jump Festa 2023, tác giả cho biết đã từng Akutami Gege đã xác nhận rằng bộ truyện Jujutsu Kaisen sẽ kết thúc trước khi khởi đầu năm 2024. Tuy nhiên, đây là một tính toán sai lầm nên người hâm mộ vẫn còn có thể đồng hành tiếp tục cùng Jujutsu Kaisen vào năm 2024. Và tác giải đã chắc chắn rằng bộ shounen này sẽ kết thúc ở năm 2024.

Điều này đã được người hâm mộ đoán trước bởi câu chuyện của Jujutsu Kaisen không nhiều nữa. Cụ thể khi arc Tử Diệt Hồi Du vừa khởi động và các sự kiện nối tiếp như một thông báo rằng bộ truyện sắp đi đến hồi kết. Những nhân vật chính đều tham gia vào các sự kiện trong truyện và nhóm nhân vật phản diện đều được làm nổi bật với nhiều vai trò khác nhau.

Hai phản diện chính của Jujutsu Kaisen là Kenjaku và Ryomen Sukuna đều chiếm sóng khá nhiều trong phần truyện này. Theo đó, Sukuna đã được hồi sinh trong cơ thể ban đầu vào năm 2023 và Kenjaku đã bắt khởi động trò chơi cuối cùng của chính hắn.

Xác nhận kết thúc Jujutsu Kaisen của tác giả

manga jujutsu kaisen khi nao ket thuc 2 jpg

Ấn định ngày kết thúc của Jujutsu Kaisen trong năm 2024

Ở sự kiện Jump Festa vừa qua, bộ manga nổi tiếng toàn cầu Jujutsu Kaisen đã có một sân khấu riêng vô cùng hoành tráng. Và cha đẻ của “Chú Thuật Hồi Chiến” đã chia sẻ về tương lai bộ truyện này cho toàn độc giả. Trước đây, trong một bài phỏng vấn vào năm 2021, tác giả cũng đã cho biết bộ truyện sẽ kết thúc vào khoảng 2 năm nữa.

Đúng với sự mong chờ của người hâm mộ về những thông tin mới nhất của Jujutsu Kaisen, trong thư gửi đến sự kiện, Akutami đã xác nhận đây chính là sự kiện Jump cuối cùng của Jujutsu Kaisen trong khi manga vẫn đang được xuất bản. Điều này có ý nghĩa rằng bộ manga này chắc chắn sẽ kết thúc vào năm 2024 và tất nhiên sẽ trước thời điểm Jump Festa 2025 được tổ chức.

Toàn bộ thông điệp của cha đẻ Jujutsu Kaisen từ Jump Festa 2024:

Chúng tôi đang tổ chức triển lãm Jujutsu Kaisen. Đây có lẽ sẽ là sân khấu Jujutsu Kaisen Jump Festa cuối cùng trong khi manga vẫn đang được xuất bản. Manga Jujutsu Kaisen là một bản thảo kỹ thuật số nên nói đúng ra thì không có genga thực sự nào để trưng bày.

Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách thực hiện và quyết định hiển thị tất cả các bản nháp thô, bản nháp còn lại và tất cả công việc trợ lý thường ẩn đằng sau các ký tự và lời thoại. Mục tiêu của tôi là làm cho những người tham dự triển lãm nghĩ rằng 'Tôi cũng có thể vẽ manga.'

Chúng tôi hiện đang tiến hành thử nghiệm triển lãm với các nhóm người lớn. Cố lên nhé người lớn! Mọi người hãy đón chờ nhé! – Akutami Gege.”

Mặc dù ngày chính thức kết thúc của Chú Thuật Hồi Chiến chưa được xác định cụ thể nhưng theo chia sẻ của Gege Akutami thì bộ truyện sẽ dừng vào trước tháng 12. Điều này có nghĩa là manga sẽ không còn quá nhiều chương truyện nữa.

Jujutsu Kaisen đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng fan hâm mộ

manga jujutsu kaisen khi nao ket thuc 3 jpg

Jujutsu Kaisen đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp với fan hâm mộ

Với cốt truyện kịch tính, nhiều nhân vật được thể hiện sống động cùng những nét vẽ tuyệt đẹp, Jujutsu Kaisen khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó, Yuji Itadori đã trở thành biểu tượng và nhận được sự yêu thích của người hâm mộ trên khắp toàn cầu.

Siêu phẩm Jujutsu Kaisen xoanh quanh Yuji Itadori, một học sinh trung học bị cuốn vào thế giới của các pháp sư, chú linh sau khi vô tình nuốt ngón tay của con quỷ Ryomen Sukuna. Yuji sau đó phải chiến đấu để chống lại phe phái chú linh ác độc để bảo vệ hòa bình thế giới.

Chính vì để lại quá nhiều ấn tượng đối với độc giả, nên việc đi đến quyết định kết thúc manga là một điều khó khăn với Gege Akutami. Theo đó, tác giả đã có chia sẻ rằng việc kéo dài bộ truyện sẽ giúp thu hút được fan hâm mộ, tuy nhiên ông sẽ không kéo dài quá lâu vì tôn trọng tác phẩm, câu chuyện này sẽ được kết thúc thật trọn vẹn và không kém phần hấp dẫn.

Là một fan hâm mộ của Jujutsu Kaisen, hãy cùng chuuniotaku chia sẻ thật nhiều kỷ niệm về bộ manga kinh điển này. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông minh mới nhất về Jujutsu Kaisen nhé!

Bài liên quan