Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Jujutsu Kaise có 15 triệu bản được lưu hành

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Shueisha đã thông báo rằng Manga Jujutsu Kaisen của Gege Akutami đã có 15 triệu bản được phát hành, bao gồm cả bản kỹ thuật số. Manga nãy đã đạt 10 triệu bản vào tháng 10, và hiện đã vượt qua con số 15 triệu sau khi có một số bản in mới.

Để kỷ niệm cột mốc quan trong này, Shueisha đã cho người hâm mộ xem trước ảnh bìa của tập Manga thứ 14 sẽ được xuất bản vào ngày 4 tháng 1 tới:

Manga Jujutsu Kaise có 15 triệu bản được lưu hành

Nội dung bộ truyện:

Trong một thế giới mà quỷ dữ ăn thịt con người, những mảnh vỡ của con quỷ huyền thoại và đáng sợ Ryoma Sukuna đã bị thất lạc và nằm rải rác. Nếu bất kỳ con quỷ nào tiêu thụ các bộ phận cơ thể của Sukuna, sức mạnh mà chúng có được có thể phá hủy thế giới. May mắn thay, có một trường phái bí ẩn của các Phù thủy Jujutsu tồn tại để bảo vệ sự tồn tại bấp bênh của người sống khỏi thế lực siêu nhiên!

Yuji Itadori là một học sinh trung học thường dành hầu hết thời gian của mình để thăm ông nội nằm liệt giường của mình. Mặc dù cậu ấy trông giống như một thiếu niên bình thường, nhưng sức mạnh thể chất tuyệt vời của cậu là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori chọn đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ của cậu tìm thấy một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn, nhưng ít ai biết được nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn …

Gege Akutami đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump được xuất bản bởi Shueisha vào tháng 3 năm 2018. Shueisha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 14 của manga vào ngày 4 tháng 1.

Bộ Manga đã được chuyển thể thành Anime truyền hình bởi Studio MAPPA được khởi chiếu vào ngày 02 tháng 10 với 24 tập.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/12/manga-jujutsu-kaise-co-15-trieu-ban-duoc-luu-hanh.jpg

Bài liên quan