Manga Isekai Shikkaku sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Trong số 32 và 33 năm nay của Tạp chí Weekly Big Comic Spirits xuất bản bởi Shogakukan đã tiết lộ rằng Manga No Longer Human … In Another World (Isekai Shikkaku) của Hiroshi Noda và Takahiro Wakamatsu sẽ được chuyển thể thành Anime truyền hình.

Manga Isekai Shikkaku sẽ được chuyển thể thành Anime

Câu chuyện được mô tả:

Một cuộc phiêu lưu trong một thế giới khác với những cô gái dễ thương bên cạnh bạn và sức mạnh giống như trong trò chơi điện tử – nghe có vẻ giống như một giấc mơ của người hâm mộ anime, phải không? điều này không đúng với với tác giả Osamu Dazai, người khá thích bỏ mạng theo đúng nghĩa đen. Trò chơi điện tử thậm chí còn chưa được phát minh khi anh ta bị kéo vào một thế giới khác vào năm 1948. Thực sự, tất cả cuộc phiêu lưu kỳ ảo mà anh ta tiếp tục thực hiện chỉ là cản trở giấc mơ thơ mộng của anh ta là tìm một nơi hoàn hảo để chết. Nhưng cho dù anh ta có liều lĩnh trốn tránh thế nào đi nữa, mọi thứ dường như vẫn diễn ra. Hãy theo dõi một anh hùng khốn khổ chẳng giống ai trong bộ phim hài isekai vui vẻ ảm đạm này!

Manga Koi wa Sekai Seifuku no Ato de của bộ đôi Noda và Wakamatsu đã ra mắt trên trang web Yawaraka Spirits của Shogakukan vào 10/2019. Shogakukan sẽ phát hành tập thứ bảy của Manga vào 12/07/2022.

Koi wa Sekai Seifuku no Ato de đã truyền cảm hứng cho một Anime truyền hình được công chiếu vòa 08/04.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan