Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Isekai Ojisan sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Kadokawa đã thông báo vào 18/06/2021 rằng manga Uncle From Another World (Isekai Ojisan) của Hotondoshindeiru đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình.

Trong video của Kadokawa bên dưới, một người phỏng vấn theo phong cách phim tài liệu hỏi một người đàn ông ngẫu nhiên xem ý kiến của anh ta về truyện isekai và cụ thể là manga Uncle From Another World, trước khi nói rằng manga sẽ được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, người đàn ông tin rằng thông báo này là “tin giả”.

Manga Isekai Ojisan sẽ được chuyển thể thành Anime

Manga được mô tả:

17 năm trước, chú của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ ông ấy đã trở lại. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và, trong khi hôn mê, ông ấy thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người bảo vệ anh hùng! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một người chú có phép thuật theo đúng nghĩa đen, mà còn phải bắt anh ta theo dõi lịch sử hai thập kỷ — điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại… và kết cục đau thương của những năm 90 chiến tranh console!

Hotondoshindeiru đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018, và Kadokawa sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 23 tháng 6. Bộ truyện có 1,5 triệu bản được phát hành.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/06/manga-isekai-ojisan-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan