Manga Hinako Note của Mitsuki sẽ kết thúc vào tháng 01/2021

- Quảng Cáo -

Trong số tháng 2 của tạp chí Comic Cune được xuất bản bởi Kadokawa đã tiết lộ rằng manga Hinako Note của Mitsuki sẽ kết thúc ở chương tiếp theo trong số tháng 3 của tạp chí, sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 1. Chương cuối cùng sẽ có trang màu.

Manga Hinako Note của Mitsuki sẽ kết thúc vào tháng 01/2021

Manga xoay quanh nhân vật chính Hinako, một cô gái không giỏi nói chuyện và sống ở một vùng nông thôn của Nhật Bản. Cô ấy muốn cải thiện khả năng nói của mình để có thể nói chuyện với mọi người một cách thoải mái, vì vậy khi học trung học, cô ấy chuyển trường đến Tokyo và dự định tham gia một câu lạc bộ sân khấu. Khi cô ấy chuyển đến, hóa ra nhà trọ của cô ấy là một hiệu sách cũ, và có một cô gái thích ăn uống và sống với sách ở đó.

Mitsuki ra mắt manga trên tạp chí Comic Cune, tạp chí này từng là tạp chí bổ sung cho manga bốn bảng trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa, vào tháng 8 năm 2014. Khi Comic Cune ra mắt trở lại như một tạp chí độc lập chính thức vào tháng 8 năm 2015, manga được chuyển sang tạp chí mới. Kadokawa đã xuất bản tập thứ sáu của manga vào ngày 27 tháng 3 năm 2020.

Bộ manga đã được chuyển thể thành một bộ anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan