Manga Hell’s Paradise sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 01

- Quảng Cáo -

Yūji Kaku đã tiết lộ rằng manga Hell’s Paradise: Jigokuraku sẽ kết thúc với chapter 127. Chapter 126 được tiết lộ rằng chapter tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 1.

Manga Hell's Paradise sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 01

Bộ truyện tập trung vào Gabimaru, từng được tôn vinh là ninja mạnh nhất, nhưng hiện đã bỏ nghề, vi phạm luật của làng. Sau khi bị bắt, anh yêu cầu cái chết. Tuy nhiên, do trình độ siêu phàm của mình, anh đã vô tình sống sót sau nhiều lần bị hành quyết, từ chặt đầu cho đến hỏa thiêu. Kẻ hành quyết Sagiri Asaemon nói với anh ta rằng anh ta vẫn còn gắn bó lâu dài với cuộc sống, và giao cho anh ta một nhiệm vụ để giành được sự tha bổng: tìm ra thuốc trường sinh bất tử.

Kaku ra mắt manga trên trang web và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 1 năm 2018. Shueisha đã phát hành tập sách tổng hợp thứ 12 của manga vào tháng 12 năm 2020.

Ōhashi đã ra mắt một manga ngoại truyện có tựa đề Hell’s Paradise: Jigokuraku trên Shonen Jump + vào tháng 1 năm 2020, và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập truyện tổng hợp 1 của bộ truyện vào tháng 9 năm 2020.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan