Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Helck của Nanaki Nanao sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tác giả manga Nanaki Nanao đã thông báo vào thứ Hai rằng một anime chuyển thể từ manga giả tưởng Helck của Nanao đã được chấp thuận. Tác giả đã vẽ một hình minh họa để ăn mừng tin tức và cảm ơn người hâm mộ:

Nhân giới và quỷ giới, tuy là cùng bầu trời, nhưng loài người và loài quỷ lại “không đội trời chung”. Chúng thù nhau, lao vào cuộc chiến trừ khử nhau.Cuộc chiến giữa người và quỷ diễn ra với chiến thắng là quỷ vương đã bị một anh hùng loài người tiêu diệt. loài người theo đó ăn mừng ra mặt. Tuy nhiên, trong thế giới quỷ lại dấy lên một cuộc đấu nhằm chọn vua quỷ mới.trong các đấu sĩ loài quỷ, xuất hiện một con người mang tên Helck. Helck là anh hùng loài người, nhưng lại thù hận con người, tuyên bố muốn tiêu diệt loài người, nênđược đón nhận trong giới quỷ.
Liệu Helck sẽ tiêu diệt con người thật? hay còn bí mật gì không?

Nanao bắt đầu đăng manga trên các dịch vụ Manga ONE và Ura Sunday vào năm 2014, và kết thúc vào năm 2017. Shogakukan đã xuất bản manga thành 12 tập.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/02/manga-helck-cua-nanaki-nanao-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan