Manga Eromanga Sensei sẽ kết thúc vào 27/05

- Quảng Cáo -

Số tháng 6 của tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của Kadokawa đã tiết lộ vào 27/04 rằng manga chuyển thể từ light novel Eromanga Sensei của Tsukasa Fushimi và Hiro Kanzaki sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 27 tháng 5.

Manga Eromanga Sensei sẽ kết thúc vào 27/05

Manga được mô tả:

Viết light novel không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là khi bạn đang học trung học … và bạn phải nấu ăn và làm việc nhà cho người chị kế nhốt mình trong phòng của bạn, người chị đó dường như không ra khỏi phòng của cô ấy trong năm qua! Trong việc kinh doanh light novel, điều quan trọng là phải có người minh họa hợp sách của bạn để giúp bạn bán được nhiều sách – và có thể được chuyển thể thành manga và anime! Nhưng trong thế giới của những nhà văn trực tuyến, tác giả và họa sĩ vẽ tranh minh họa thậm chí có thể vẫn chưa biết nhau … cho đến một ngày họ nhận ra rằng họ đã sống chung một nhà! Giờ đây, cuộc sống tại gia của nhà văn tự tin Masamune Izumi và người chị sống ẩn dật của anh ấy là Sagiri – hay còn gọi là nghệ sĩ “Eromanga Sensei” – sẽ là một câu chuyện để so sánh với sự nghiệp đang thăng tiến của họ, lượng người hâm mộ kiên cường và các đối thủ của họ trong ngành!

Manga ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh vào tháng 5 năm 2014 và Kadokawa đã xuất bản tập thứ 11 được biên tập vào ngày 10 tháng 2.

Fushimi ra mắt bộ light novel vào năm 2013 sau khi hoàn thành bộ light novel Oreimo (Ore no Imōto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai), cũng có hình minh họa của Kanzaki.

Light Novel đã được chuyển thể thành một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan