Manga Enen no Shouboutai bước vào Arc cuối

- Quảng Cáo -

Số 46 năm nay của tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha đã tiết lộ rằng manga Fire Force (En En no Shōbōtai) của Atsushi Ohkubo đã đi vào Arc cuối.

Manga Enen no Shouboutai bước vào Arc cuối

Ohkubo trước đây đã ám chỉ trong phần chú thích của tác giả về tập sách tổng hợp thứ 23 của manga vào tháng 5 năm 2020 rằng manga đang trong giai đoạn hoàn thiện và anh ấy đang lên kế hoạch cho Fire Force trở thành manga cuối cùng của mình.

Ohkubo (Soul Eater) đã ra mắt bộ truyện trên tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 9 năm 2015, và manga đã có hơn 17 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới. Tập thứ 31 của manga sẽ được phát hành vào thứ Sáu. Câu chuyện được mô tả:

Khủng bố đã làm tê liệt thủ đô Tokyo! Bị quỷ ám, con người bắt đầu bùng cháy, dẫn đến việc thành lập một đội cứu hỏa đặc biệt: Lực lượng Cứu hỏa, sẵn sàng ứng cứu trong chốc lát để chống lại sự cháy tự phát ở bất cứ nơi nào nó có thể bùng phát. Nhóm sắp có thêm một sự bổ sung vô cùng độc đáo: Shinra, một cậu bé sở hữu sức mạnh độc nhất vô nhị có thể chạy với tốc độ tên lửa, để lại “dấu chân của quỷ” nổi tiếng. Liệu Lực lượng cứu hỏa có thể khám phá ra nguồn gốc của hiện tượng kỳ lạ này và ngăn chặn nó? Hay thành phố sẽ cháy thành tro trước?

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Và có “phần thứ hai” khởi chiếu vào tháng 7 năm 2020 và kéo dài 24 tập.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan