Manga Dungeon Meshi – Hảo Vị Hầm Ngục sẽ được chuyển thể thành Anime bởi Studio Trigger

- Quảng Cáo -

Manga Dungeon Meshi (Hảo Vị Hầm Ngục) của Ryōko Kui đang được Studio Trigger chuyển thể thành Anime truyền hình. Một trang web chính thức và tài khoản Twitter đã được mở cho Anime vào 10/08/2022, và đã tiết lộ một hình ảnh:

Manga Dungeon Meshi - Hảo Vị Hầm Ngục sẽ được chuyển thể thành Anime bởi Studio Trigger

Câu chuyện được mô tả:

Dungeon Meshi kể về một nhóm thám hiểm đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu một thành viên trong nhóm đã bị bắt mất và phải tìm cách sống sót với thức ăn có trong ngục tối. Khi nhà thám hiểm trẻ tuối Laios và đồng đội của anh ta bị tấn công và bị một con rồng ở sâu trong ngục tối quật ngã, cả nhóm mất tất cả tiền bạc và vật dụng của mình. Họ đối mặt với vấn đề không còn thức ăn, nhưng Laios đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời: “hãy ăn những con quái vật!”. Những nguyên liệu trở thành thức ăn của họ là: nấm biết đi, dơi khổng lồ và ngay cả những loại có độc hoang dại đáng sợ,…

Kui đã ra mắt manga trên tạp chí Harta của Kadokawa vào tháng 2 năm 2014, và Kadokawa đã phát hành tập thứ 12 của manga vào 10/08/2022. Tập 11 được tiết lộ vào tháng 9 năm 2021 rằng bộ truyện đang đạt đến cao trào.

Bộ truyện đã được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ chín vào năm 2016 và giải thưởng Manga Taisho thứ 12 vào năm 2019. Bộ truyện cũng đứng đầu trong danh sách Kono Manga ga Sugoi! – 20 manga hay nhất năm 2016 dành cho độc giả nam. Manga xếp hạng 13 trên bảng xếp hạng truyện tranh của tạp chí Da Vinci cho năm 2015 và gần đây là hạng 35 vào năm 2020.

Studio Trigger đã sản xuất một đoạn quảng cáo hoạt hình dài 30 giây để quảng bá cho tập thứ tám của manga vào tháng 9 năm 2019.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan