Manga Dr. Stone đã kết thúc, sẽ có chương mới cùng với Anime vào Mùa Hè năm nay

- Quảng Cáo -

Trong số 14 năm nay của Tạp chí Weekly Shonen Jump xuất bản bởi Shueisha đã đăng chương cuối cùng của manga Dr. Stone sáng tác bởi Boichi và Riichirou Inagaki vào 07/03/2022. Trong số 13 đã tiết lộ rằng manga sẽ đạt đến đỉnh điểm trong số 14.

Manga Dr. Stone đã kết thúc, sẽ có chương mới cùng với Anime vào Mùa Hè năm nay

Tập thứ 25 của manga được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 3, và tập thứ 26 và là tập cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 7. Ngoài ra, manga sẽ có một chương mới trên Weekly Shonen Jump cùng thời điểm phát sóng chương trình đặc biệt của Dr. Stone: Ryusui vào mùa hè này.

Bộ truyện bắt đầu bước vào Arc cuối vào tháng 9 năm 2021.

Boichi và Inagaki đã ra mắt manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2017.

Câu chuyện được mô tả:

Một ngày định mệnh, toàn bộ nhân loại bị hóa đá bởi một tia sáng chói mắt. Sau vài thiên niên kỷ, cậu học sinh trung học Taiju tỉnh dậy và thấy mình bị lạc trong một thế giới của những bức tượng. Tuy nhiên, cậu ấy không đơn độc! Người bạn yêu khoa học Senku của cậu đã thức tỉnh và sống được vài tháng và cậu ta đang có một kế hoạch lớn trong đầu — để khởi động nền văn minh bằng sức mạnh của khoa học!

Anime truyền hình đầu tiên ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

Dr. Stone: Stone Wars, mùa thứ hai của anime, được công chiếu vào tháng 1 năm 2021.

Anime sẽ có mùa thứ ba và sẽ ra mắt vào năm 2023, và cũng sẽ có một anime truyền hình đặc biệt có tựa đề Dr. Stone: Ryusui sẽ ra mắt vào mùa hè này. Phần đặc biệt sẽ tiếp nối sau Dr. Stone: Stone Wars, và sẽ tập trung vào Ryusui.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan