Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga Denpa teki na Kanojo sẽ kết thúc vào ngày 19/01/2021

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số tháng 1 năm 2021 của tạp chí Ultra Jump xuất bản bởi Shueisha đã tiết lộ rằng manga chuyển thể từ tiểu thuyết Denpa teki na Kanojo của Kentarō Katayama và Yamato Yamamoto sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 19 tháng 1. Phần đầu tiên và các tập sách biên dịch thứ hai cũng sẽ xuất xưởng vào cùng ngày.

Manga Denpa teki na Kanojo sẽ kết thúc vào ngày 19/01/2021

Câu chuyện tiểu thuyết xoay quanh mối quan hệ giữa học sinh trung học Ame Ochibana và Jū Jūzawa. Jū là một cậu bé du côn và thường xuyên vướng vào các cuộc ẩu đả. Ame là một cô gái lập dị tự nhận mình là “hiệp sĩ” của Jū trong tiền kiếp khi Jū còn là một vị vua. Ban đầu, Jū phủ nhận điều đó, nhưng rồi vụ giết một người bạn cùng lớp nhanh chóng cuốn theo cả hai người khi họ cố gắng khám phá sự thật.

Chữ “denpa” trong tên tiểu thuyết có nghĩa đen là “sóng điện từ”, nó đã trở thành một thuật ngữ tiếng lóng để chỉ những người tuyên bố nhận thông tin từ sóng vô tuyến, cũng như những câu chuyện đề cập đến sự xâm nhập kỳ lạ hoặc siêu nhiên vào thế giới bình thường (Experiments Lain and Boogiepop Phantom được coi là anime “denpa”).

Katayama đã viết ba cuốn tiểu thuyết cho bộ Denpa teki na Kanojo từ năm 2004 đến 2005, mặc dù bộ truyện vẫn chưa hoàn thành. Yamamoto chịu trách nhiệm vẽ hình ảnh cho tiểu thuyết. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành hai tập original video anime (OVA) vào năm 2009, được đóng gói cùng với tập thứ ba và thứ tư của manga Kure-nai, một bộ manga mà Yamamoto đã vẽ dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Katayama (Yamamoto cũng đã vẽ hình ảnh cho tiểu thuyết Kure-nai). Kure-nai cũng chuyển thể thành một anime truyền hình năm 2008.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/12/manga-denpa-teki-na-kanojo-se-ket-thuc-vao-ngay-19-01-2021.jpg

Bài liên quan