Kênh kết nối

Manga Daten no Inugami -Slashdog- của High School DxD đã kết thúc

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Bộ Manga chuyển thể từ light novel Daten no Inugami – Slashdog – (The Fallen Dog God -Slashdog-) của tác giả Ichiei Ishibumrage đã kết thúc trong số tháng 1 năm 2021 trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa. Tập sách biên soạn thứ hai của Manga sẽ được xuất xưởng vào tháng 1.

Bộ truyện được ra mắt trên tạp chí vào tháng 12 năm 2019. Kikurage cũng đạm nhiệm minh họa cho tiểu thuyết gốc.

Manga Daten no Inugami -Slashdog- của High School DxD đã kết thúc

Ishibumi đã viết tập đầu tiên của manga này vào năm 2006 trước cả bộ truyện nổi tiếng High School DxD của anh, và cuốn tiểu thuyết sau đó có tựa đề Slash/Dog. Thời điểm đó, bộ truyện chỉ có một tập duy nhất, tuy nhiên Ishibumi đã hồi sinh bộ truyện với tập đầu tiên mới vào tháng 11 năm 2017, với tựa đầy đủ là Daten no Inugami -Slashdog- High School Dxd Universe. Kadokawa đã xuất bản tập thứ ba vào tháng 12 năm 2018.

Được lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với High School DxD, nhưng là nhiều năm về trước khi sự kiện của bộ High School DxD diễn ra, câu chuyện xoay quanh Tobio Ikuse, một học sinh trung học đang quay cuồng với một sự cố khiên những người bạn thời thơ ấu mất tính. Một ngày nọ, cậu bị tấn công bởi những sinh vật được gọi là “Utsusemi”, nhưng được Natsume, một trong những người bạn mất tích của cậu cứu. Cùng với Natsume và một cô gái khác tên là Vali, cả ba chạy đua để tìm ra nguyên nhân mất tích của những người bạn của mình.

Ishibumi và Miyama-Zero ra mắt bộ tiểu thuyết High School DxD vào năm 2008 và kết thúc nó với tập thứ 25 vào tháng 3 năm 2018. Sau đó, cặp đôi này ra mắt bộ tiểu thuyết Shin High School DxD vào tháng 7 cùng năm, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ tư trong tháng hai năm nay.

Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành 4 phần Anime truyền hình vào các năm 2012, 2013, 2015 và 2018

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/11/manga-daten-no-inugami-slashdog-cua-high-school-dxd-da-ket-thuc.jpg

Bài liên quan