Kênh kết nối

Manga Chi.: Chikyuu no Undou ni Tsuite sẽ được chuyển thể thành Anime bởi Madhouse

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số 30 năm nay của tạp chí Big Comic Spirits của Shogakukan đã tiết lộ vào 27/06/2022 rằng manga Chi -Chikyū no Undō ni Tsuite- (Chi. – Về Sự Vận Động Của Địa Cầu) của Uoto đang truyền cảm hứng để Madhouse chuyển thể thành anime.

Manga Chi.: Chikyuu no Undou ni Tsuite sẽ được chuyển thể thành Anime bởi Madhouse

Câu chuyện được mô tả:

Bạn có tín ngưỡng nào mà không thể bẻ cong cho dù phải từ bỏ sinh mạng của mình không? Bạn có muốn giữ nguyên châm ngôn sống nào cho dù có phải trở thành kẻ thù của cả thế giới không?

Một thiên anh hùng ca tuyệt vời miêu tả những người đang tầm cầu “chân lý bị ngăn cấm”. Bối cảnh ở châu Âu vào thế kỷ 15. Thời đại mà những tư tưởng dị đoan bị thiêu rụi.

Nhân vật chính, thần đồng Rafal, được mọi người kỳ vọng sẽ theo học chuyên ngành Thần Học ở trường Đại học, ngành được coi là quan trọng nhất vào thời điểm đó. Tuy nhiên một ngày nọ, một người đàn ông bí ẩn xuất hiện vốn đang nghiên cứu một “chân lý” nào đó trong những tư tưởng dị đoan…!

Uoto ra mắt manga trên tạp chí Big Comic Spirits vào tháng 9 năm 2020 và kết thúc vào ngày 25 tháng 4. Shogakukan sẽ xuất bản tập thứ tám và là tập cuối cùng của manga vào thứ Năm.

Bộ manga đã giành được Giải thưởng lớn cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu hàng năm lần thứ 26 vào tháng 4. Uoto là người trẻ nhất từng giành được Giải Thưởng Lớn năm 24 tuổi.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/06/manga-chi-chikyuu-no-undou-ni-tsuite-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime-boi-madhouse.jpg