Kênh kết nối

Manga Chainsaw Man sẽ được chuyển thể thành Anime bởi MAPPA

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số thứ hai năm 2021 của tạp chí Weekly Shonen Jump xuất bản bởi Shueisha đã tiết lộ rằng manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình tại studio MAPPA (Jujutsu Kaisen, Dorohedoro, Attack on Titan The Final Season).

Manga Chainsaw Man sẽ được chuyển thể thành Anime bởi MAPPA

MAPPA sẽ mở một trang web và tài khoản Twitter chính thức cho anime. URL của trang web đã được đăng ký vào ngày 09/11/2020. Số trước của Weekly Shonen Jump cho biết rằng sẽ có một “thông báo quan trọng” cho manga trong số thứ hai. Studio sẽ có một buổi giới thiệu trên sân khấu tại sự kiện Jump Festa ’21 vào ngày 19 – 20 tháng 12.

Manga Chainsaw Man đã bước vào “giai đoạn cuối” vào tháng 11/2020. Trước đó Weekly Shonen Jump đã tuyên bố rằng manga sẽ kết thúc ở số thứ hai, nhưng chỉ có “phần đầu tiên” của manga, phần “Kōan” (An toàn công cộng), kết thúc trong số này. “Phần” thứ hai của manga sẽ đăng dài kỳ trên ứng dụng và trang web Shonen Jump +. Tập thứ 10 của manga sẽ được phát hành vào ngày 04/01/2021, và tập thứ 11 và “cuối cùng” của manga sẽ được phát hành vào ngày 04/03/2021 (tạp chí không xác nhận điều này nhưng có vẻ như “phần hai” của manga sẽ có các tập bắt đầu lại từ tập 1 ).

Ngoài ra, tạp chí cũng đã tiết lộ các mặt hàng nhượng quyền thương mại như hình Nendoroid và hàng hóa sang trọng, cũng như sự hợp tác với Animate Cafe.

Manga được ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào tháng 12 năm 2018, và Shueisha đã xuất bản tập thứ chín vào ngày 4/11/2020. Bộ manga đã được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào năm ngoái, và được xếp hạng thứ 4 trên Kono Manga ga Sugoi! 2020. Manga cũng được đề cử cho Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66, sẽ được tổ chức vào ngày 19/01/2021. Ngoài ra, manga còn đứng đầu Kono Manga ga Sugoi! Danh sách năm 2021 dành cho độc giả nam.

Tóm tắt nội dung:

Denji là một thanh niên nghèo, anh sẽ làm mọi thứ để có tiền, thậm chí là săn lùng quỷ dữ với chú chó cưng Pochita của mình. Anh ấy là một người đàn ông đơn giản với những ước mơ đơn giản, đang chết chìm dưới một núi nợ. Nhưng cuộc sống chán ngắt của anh ấy bị đảo lộn vào một ngày nọ khi anh ấy bị người mà anh ấy tin tưởng phản bội. Bây giờ với sức mạnh của một ác quỷ đang trổi dậy bên trong mình, Denji đã trở thành một người đàn ông hoàn toàn mới — Chainsaw Man – Người cưa máy!

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/12/manga-chainsaw-man-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime-boi-mappa.jpg