Kênh kết nối

Manga Cells at Work! Code Black sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 1

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số thứ bảy năm nay của tạp chí Morning xuất bản bởi Kodansha đã tiết lộ rằng Manga ngoại truyện Cells at Work! Code Black (Hataraku Saibō Black) của Shigemitsu Harada và Issei Hatsuyoshiya sẽ kết thúc trong chương tiếp theo vào ngày 21 tháng 1.

Manga Cells at Work! Code Black sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 1

Tập thứ tám của manga sẽ là tập cuối cùng và sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2.

Manga được mô tả:

Trong phần ngoại truyện mới của bộ truyện tranh nổi tiếng này, một Hồng Cầu mới trong 37 nghìn tỷ tế bào Hồng cầu đang hoạt động để giữ cho cơ thể hoạt động. Nhưng có gì đó không ổn! Hormone căng thẳng liên tục kêu gọi anh ta đi nhanh hơn. Các mạch máu bị đóng vảy bởi cholesterol. Loét, gan nhiễm mỡ, rắc rối (ahem) ở phần bên dưới … Thật khó cho một tế bào tiếp tục hoạt động khi mỗi ngày đều là CODE BLACK (MÃ ĐEN)!

Manga và anime Cells at Work! đã cho bạn thấy điều gì sẽ xảy ra khi một cơ thể trẻ, khỏe mạnh gặp khó khăn … nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu cơ thể không còn trẻ và chưa bao giờ thực sự khỏe mạnh? Bộ manga mới này kể về một tế bào Hồng cầu có khuôn mặt tươi tắn và người bạn của anh ta, Tế bào máu trắng buxom, họ đấu tranh để giúp bản thân và thế giới của họ hoạt động vượt qua chứng nghiện rượu, hút thuốc, rối loạn cương dương, nấm da chân, bệnh gút … đó là nỗi kinh hoàng về cơ thể ! Dù cho đó là ai, thì cơ thể này thật sự may mắn vì tế bào của nó không thể đình công!

Harada và Hatsuyoshi đã ra mắt manga trên tạp chí manga kỹ thuật số Morning và Weekly D Morning vào tháng 6 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ bảy của manga vào tháng 9 năm 2020.

Bộ manga này đã được chuyển thể thành một bộ anime truyền hình được công chiếu vào ngày 9 tháng 1. Anime có một đội ngũ nhân viên và dàn diễn viên đến từ Cells at Work !! (với hai dấu chấm than) – mùa anime thứ hai đã được công bố trước đó của mang gốc Cells at Work của Akane Shimizu!. Mùa 2 của Cells at Work! cũng được ra mắt vào ngày 9 tháng 1.

Anime truyền hình đầu tiên của manga gốc đã được khởi chiếu vào tháng 7 năm 2018 với 13 tập.

Shimizu tung ra manga gốc Cells at Work! trong ấn bản tháng 3 năm 2015 của Monthly Shonen Sirius xuất bản bởi Kodansha, và Kodansha đã xuất bản tập thứ năm được biên dịch tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/manga-cells-at-work-code-black-se-ket-thuc-vao-ngay-21-thang-1.jpg