Manga Cells at Work: Bacteria sẽ có Chapter mới

- Quảng Cáo -

Trong số tháng 2 của tạp chí Nakayoshi xuất bản bởi Kodansha có một chapter đặc biệt cho manga Cells at Work: Bacteria! (Hataraku Saikin) của Haruyuki Yoshida phần phụ của manga Cells at Work! (Hataraku Saibou) của Akane Shimizu, với tựa đề Hataraku Saikin NEO. Một chương mới sẽ được xuất bản trên ứng dụng manga Palcy vào khoảng tháng Hai.

Manga Cells at Work: Bacteria sẽ có Chapter mới

Manga Cells at Work: Bacteria! được ra mắt trên Nakayoshi vào tháng 4 năm 2017 và kết thúc vào tháng 7 năm 2020. Tập thứ bảy và là tập cuối cùng của manga đã được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8.

Manga được mô tả:

Tế bào không phải là thứ duy nhất hoạt động trong cơ thể của bạn! Sâu bên trong ruột của bạn, một cuộc chiến tranh … giữa vi khuẩn tốt, vi khuẩn xấu và mầm bệnh — và đôi khi, chống lại những kẻ xâm nhập bên ngoài! Và nếu các đối thủ Welch bacillus – thủ lĩnh của vi khuẩn xấu và Bifidobacterium – thủ lĩnh của vi khuẩn tốt, có cách của riêng mình, thì cuộc chiến giành quyền tối cao và an toàn cho đường ruột sẽ không bao giờ kết thúc!

Shimizu đăng manga gốc Cells at Work! trong ấn bản tháng 3 năm 2015 của tạp chí Monthly Shonen Sirius xuất bản bởi Kodansha, và manga sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 1 năm 2021.

Manga gốc đã truyền cảm hứng cho nhiều phần ngoại truyện khác nhau, bao gồm cả Cells at Work! Code Black (Hataraku Saibō Black) của Shigemitsu Harada và Issei Hatsuyoshiya. Anime chuyển thể từ ngoại truyện này sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Cells at Work !! (với hai dấu chấm than), phần anime thứ hai đã được công bố trước được chuyển thể từ manga gốc của Shimizu! cũng sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Anime truyền hình đầu tiên chuyển thể từ manga gốc đã được công chiếu vào tháng 7 năm 2018 với 13 tập.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan