Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ sẽ có Anime và Movie Live-Action

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của chi nhánh Matsumoto thuộc chuỗi cửa hàng sách Bunkyōdō đã đăng một bức ảnh về tập thứ tám của bộ truyện tranh Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ (Insomniacs After School – Kimi wa Hōkago Insomnia) của Makoto Ojir vào 12/01/2022. Ngoài ra còn tiết lộ rằng manga đang được chuyển thể cho cả anime truyền hình và Movie Live-action.

Manga Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ sẽ có Anime và Movie Live-Action

Bộ truyện tập trung vào hai người bạn cùng trường mắc chứng mất ngủ, một cậu bé tên là Ganta và một cô gái tên là Isaki. Cả hai đều lo lắng về tình trạng thiếu ngủ liên tục của mình. Sau một cuộc gặp gỡ tình cờ trong phòng lưu trữ của đài thiên văn của trường, cả hai chia sẻ những bí mật và bắt đầu có một mối liên hệ bất thường.

Ojiro đã ra mắt manga trên tạp chí Big Comic Spirits của Shogakukan vào tháng 5 năm 2019. Shogakukan xuất bản tập truyện thứ tám vào 12/01/2022 và đang có kế hoạch xuất bản tập thứ chín vào mùa xuân này.

Video âm nhạc cho bài hát “Enshin” (Centrifuge) của ban nhạc rock Macaroni Enpitsu giới thiệu nghệ thuật từ manga vào năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/01/manga-cau-lac-bo-nhung-ke-mat-ngu-se-co-anime-va-movie-live-action.jpg

Bài liên quan