Manga Bungo Stray Dogs sẽ tạm nghỉ 1 tháng, có Novel mới

Tài khoản Twitter chính thức của series Bungo Stray Dogs đã tiết lộ vào 25/01/2021 rằng manga Bungo Stray Dogs của Kafka Asagiri và Sango Harukawa sẽ tạm ngừng một tháng do “một số hoàn cảnh nhất định” và sẽ không có chapter trong số tháng 3 sắp tới của Tạp chí Young Ace xuất bản bởi Kadokawa vào ngày 4 tháng 2.

Manga Bungo Stray Dogs sẽ tạm nghỉ 1 tháng, có Novel mới

Thông báo lưu ý rằng lý do hầu hết cho việc tạm nghỉ này là do sự tham gia của các tác giả trong Bungo Stray Dogs: Storm Bringer – novel sắp ra mắt trong nhường quyền thương hiệu của Bungo Stray Dogs. Novel này sẽ xuất xưởng vào tháng 3.

Manga xoay quanh một liên minh các nhân vật nhà văn có sức mạnh siêu nhiên. Ví dụ, trong đời thực, Ryūnosuke Akutagawa đã viết những câu chuyện nổi tiếng truyền cảm hứng cho bộ phim Rashōmon của Akira Kurosawa và Arc Jigoku Hen (Hell Screen) của bộ Anime Aoi Bungaku. Trong Bungo Stray Dogs, anh ta có khả năng biến đổi và điều khiển chiếc áo choàng của mình thành một thực thể giống quái vật. Cùng nhau, những nhà văn này giải quyết những bí ẩn như một phần của “Cơ quan Thám tử Vũ trang”, trong khi những người khác xuất hiện trong vai những kẻ phản diện.

Bản chuyển thể anime truyền hình đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016. Mùa Anime thứ hai dài 12 tập được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Mùa thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2019.

Anime Movie Bungo Stray Dogs: Dead Apple đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2018.

Manga cũng truyền cảm hứng cho một trò chơi điện thoại thông minh ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Một OVA đã được xuất bản cùng với tập thứ 13 của manga vào tháng 8 năm 2017.

Manga ngoại truyện Bungo Stray Dogs Wan! (Bungo Stray Dogs Ruff!) của Kanaineko đang được chuyển thể thành một bộ anime truyền hình được công chiếu vào ngày 12 tháng 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

482FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Top 50 bộ Adult Manhwa (Webtoon) dành cho người lớn hay nhất

Các bộ manhwa của Hàn Quốc, được gọi đơn giản là webtoon đang ngày càng trở nên phổ biến. So với Manga thì đây...

Top 20 bộ Manhua Tu Tiên hay nhất sẽ truyền cảm hứng cho bạn phát triển kỹ năng của mình

Manhua tu tiên, hay còn gọi là Xianxia (tiên hiệp), được ghép từ xian (仙) và Xia (侠). Xian có nghĩa là bất tử,...

Movie Final Evangelion sẽ khởi chiếu vào 08/03 sau 2 lần trì hoãn do COVID-19

Tài khoản Twitter chính thức của Evangelion đã thông báo vào ngày 26/02/2021 rằng Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time (Shin Evangelion...

Bài Viết Liên Quan

Movie Final Evangelion sẽ khởi chiếu vào 08/03 sau 2 lần trì hoãn do COVID-19

Tài khoản Twitter chính thức của Evangelion đã thông báo vào ngày 26/02/2021 rằng Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time (Shin Evangelion...

Anime Miss Kobayashi’s Dragon Maid S tiết lộ dàn diễn viên, nhân sự trong video quảng cáo đầu tiên

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Miss Kobayashi's Dragon Maid của Coolkyoushinja đã công bố dàn diễn viên,...

Anime Tokyo Revengers sẽ ra mắt 10/04 tiết lộ thêm diễn viên, nghệ sĩ biểu diễn ca khúc kết thúc

Trên trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Tokyo Revengers của Ken Wakui đã công bố dàn diễn viên...