Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai (Haganai) của Itachi đã kết thúc

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai (Haganai: I Don’t Have Many Friends) của Itachi đã kết thúc trong số tháng 1 năm 2021 trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa.

Manga bước vào giai đoạn cao trào trong tập (volume) thứ 18 được biện soạn vào tháng 10 năm 2019. Tập truyện này cũng tiết lộ rằng bộ truyện sẽ kết thúc ở tập thứ 20 vào năm 2020. Tập thứ 19 của manga vẫn chưa được xuất xưởng.

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai (Haganai) của Itachi đã kết thúc

Nội dung Manga:

Hasagawa Kodaka là học sinh trung học vừa mới chuyển trường đến, nhưng cậu không thể kết bạn được mới mọi người. Kodaka là một kẻ bị ruồng bỏ bởi với mái tóc vàng tự nhiên từ người mẹ người Anh đã qua đời và ánh mắt dữ tợn, khó chịu của cậu. Khi cậu bắt gặp Mikazuki Yozora, kẻ cô độc tàn nhẫn, cô thường trò chuyện với người bạn tưởng tượng của cô ây, và rồi hai người trở thành đồng minh.

Cả hai nhận ra rằng không có tia hy vọng về một cuộc sống xã hội bình thường, hai người quyết định thành lập một nhóm gọi là “Câu lạc bộ hàng xóm” để kết bạn và thậm chí có thể học một hoặc hai điều về kỹ năng xã hội. May mắn thay, có năm thành viên mới tham gia vào câu lạc bộ, họ đều là những người còn lúng túng về mặt xã hội hơn cả hai người. Liệu những kẽ lầm lạc kỳ quặc này có thể kết bạn một cách bình thường hay tất cả đều chịu thất bại trong xã hội?

Manga được chuyển thế theo bộ Light Novel Boku wa Tomodachi ga Sukunai của Yomi Hirasaka và họa sĩ Buriki. Manga được ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Alive vào năm 2010.

Hirasaka và Buriki ra mắt bộ Light Novel vào năm 2009, và kết thúc tiểu thuyết với tập thứ 11 vào tháng 9 năm 2015. Bộ Light Novel được chuyển thể thành hai Anime truyền hình, một Anime ngoại truyện và một live-action.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/11/manga-boku-wa-tomodachi-ga-sukunai-haganai-cua-itachi-da-ket-thuc.jpg

Bài liên quan