Manga Boku to Roboko sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Trong số 26 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha đã tiết lộ vào 30/05/2022 rằng Manga Boku to Roboko (Me & Roboco) của Shūhei Miyazaki sẽ được chuyển thể thành Anime truyền hình.

Manga Boku to Roboko sẽ được chuyển thể thành Anime

Câu chuyện được mô tả:

Robot OrderMaids đang xuất hiện trong mọi gia đình và cậu bé Bondo Taira 10 tuổi đã phát hiện ra rằng hai người bạn thân nhất của mình — Motsuo và Gachi Gorilla — cũng có OrderMaids. Đặc biệt, Motsuo sở hữu Meico, một robot xinh đẹp có khả năng mát xa tuyệt vời và phục vụ đồ uống với nụ cười tươi. Ghen tị với bạn của mình, Bondo thuyết phục mẹ của mình để có được một OrderMaid, hy vọng sẽ có được trải nghiệm tương tự.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của Bondo, cô hầu gái xuất hiện bên ngoài cửa nhà anh lại cực kỳ vạm vỡ và vụng về đến mức phá hủy một ngôi nhà khi hoàn thành những công việc đơn giản. Mang tên Roboko, robot mới này hoàn toàn trái ngược với những gì Bondo mong muốn. Nhưng bất chấp điều đó, Bondo, cùng với những người bạn của mình, biết rằng Roboko còn vượt xa hơn những gì họ có thể mong đợi.

Miyazaki ra mắt manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 7 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập thứ bảy vào ngày 4 tháng 3 và sẽ xuất bản tập thứ tám vào ngày 3 tháng 6.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan