Kênh kết nối

Manga Blue Exorcist tạm nghỉ 2 tháng do tác giả quá mệt mỏi

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Kazue Katō đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình vào 01/02/2021 rằng cô ấy sẽ tạm ngưng hoạt động manga Blue Exorcist của mình trong hai tháng. Manga sẽ không xuất hiện trong số tháng 3 và tháng 4 của tạp chí Jump SQ của Shueisha được xuất xưởng vào ngày 4 tháng 2 và ngày 4 tháng 3. Katō giải thích: “nói một cách đơn giản, mệt mỏi của 12 năm đã bùng nổ”. Cô nói thêm rằng cô không bị ốm và đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Manga Blue Exorcist tạm nghỉ 2 tháng do tác giả quá mệt mỏi

Manga được mô tả:

Được nuôi dưỡng bởi cha Fujimoto – một nhà trừ tà nổi tiếng, Rin Okumura chưa bao giờ biết cha ruột của mình. Một ngày nọ, một cuộc tranh cãi định mệnh với Cha Fujimoto khiến Rin phải đối mặt với một sự thật khủng khiếp – dòng máu của chúa quỷ Satan chảy trong huyết quản của Rin! Rin thề sẽ đánh bại Satan, nhưng làm điều đó đồng nghĩa với việc bước vào Học viện True Cross bí ẩn và tự mình trở thành một nhà trừ tà. Liệu Rin có thể chiến đấu với ác quỷ và giữ bí mật về dòng máu của mình không? Nó sẽ không dễ dàng, đặc biệt là khi rút kiếm của cha mình giải phóng sức mạnh ma quỷ trong người!

Katō đã ra mắt manga trên Jump SQ. vào năm 2009, và Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 26 của manga vào tháng 12. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho hai bản chuyển thể anime truyền hình, một movie anime, một vài OVA, tiểu thuyết và một loạt vở kịch sân khấu.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/02/manga-blue-exorcist-tam-nghi-2-thang-do-tac-gia-qua-met-moi.jpg