Kênh kết nối

Manga Berserk của Kentarou Miura có chương mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trên số 16 và 17 năm nay của tạp chí Young Animal xuất bản bởi Hakusensha đã thông báo vào 12/08/2021 rằng số 18 của tạp chí sẽ xuất bản một chương mới của manga Berserk của tác giả Kentarou Miura vào ngày 10 tháng 9. Chương 364 sẽ có trang mở đầu đủ màu. Số phát hành cho biết chương này là chương “mới nhất” của manga.

Manga Berserk của Kentarou Miura có chương mới

Tạp chí sẽ có số phát hành “tưởng nhớ” Miura, và cũng sẽ có một tập sách đặc biệt “Tin nhắn tới Kentarou Miura” và một áp phích về “những cảnh nổi tiếng” trong manga.

Miura đã qua đời ngày 6/5 ở độ tuổi 54. Kể từ khi thông báo về việc Miura qua đời, những tác giả ở Nhật Bản và trên khắp thế giới đã gửi lời chia buồn của họ.

Manga Berserk kể về Guts, một chiến binh siêu phàm mạnh mẽ, người cầm một thanh kiếm lớn, anh ta lang thang trong một thế giới thời trung cổ tăm tối đầy ma quỷ, quý tộc thối nát và suy đồi, và những nỗi kinh hoàng khác. Mỗi đêm, anh ta bị tấn công bởi những con quỷ, chúng bị thu hút bởi lời nguyền gắn trên anh ta sau một sự kiện đau thương. Anh ta đi khắp thế giới với nhiệm vụ tiêu diệt một người bạn cũ bị biến thành quỷ, kẻ đã lấy đi mọi thứ của anh ta.

Miura đã xuất bản phiên bản one-shot của manga Berserk trên tạp chí Monthly Comicomi của Hakusensha vào năm 1988. Ông đã cho ra mắt loạt manga đầy đủ về Berserk trên tạp chí Monthly Animal House của Hakusensha vào năm 1989, và bộ truyện được tiếp tục trên tạp chí Young Animal của Hakusensha cho đến tận bây giờ. Bộ truyện đã có hơn 40 triệu bản được lưu hành. Hakusensha đã xuất bản tập thứ 40 của manga tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 9 năm 2018.

Manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 1997, cũng như bộ ba movie anime từ năm 2012 đến năm 2013. Một anime truyền hình khác được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2016 và nửa sau của bộ phim mới này được công chiếu vào tháng 4 năm 2017.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/manga-berserk-cua-kentarou-miura-co-chuong-moi.jpg