Manga Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Sự kiện Jump Festa 22 của Shueisha đã tiết lộ vào 18/12/2021 rằng manga Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki đang được chuyển thể thành một anime truyền hình. Shueisha cũng đã mở một trang web và một tài khoản Twitter cho bộ phim. Ở cuối trang web đó chính thức liệt kê cái tên Aniplex.

Manga Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki sẽ được chuyển thể thành Anime

Câu chuyện được mô tả:

Những con quái vật bí ẩn được gọi là ayakashi tràn ngập khắp Nhật Bản, nhưng có một lực lượng ninja trừ tà đặc biệt để chống lại mối đe dọa này! Ninja trừ tà trẻ tuổi Matsuri dành cả ngày chiến đấu với ayakashi để bảo vệ người bạn thời thơ ấu Suzu. Nhưng khi một con mèo ayakashi tên là Shirogane xuất hiện, mọi thứ trở nên đảo lộn! Mangaka huyền thoại Kentaro Yabuki trở lại Shonen Jump với bộ truyện giả tưởng mới đầy ayakashi và lãng mạn này!

Yabuki ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 4 tháng 10.

Yabuki gần đây nhất đã ra mắt manga chuyển thể từ anime gốc DARLING in the FRANXX trên trang web và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 1 2018, và kết thúc manga vào tháng 1 năm 2020. Manga có tám tập.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan