Manga Arata: The Legend của Yuu Watase trở lại vào 19/05, với chương hoàn toàn mới ra mắt vào 07/07

- Quảng Cáo -

Số 21 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Sunday xuất bản bởi Shogakukan đã tiết lộ vào 21/04/2021 rằng manga Arata: The Legend (Arata Kangatari) của Yuu Watase sẽ trở lại trong số 25 vào ngày 19 tháng 5. Tạp chí sẽ đăng lại các chương đầu tiên của manga và các chương này sẽ được đưa vào Tập thứ 13 của ấn bản “làm lại” của manga. Tạp chí sẽ xuất bản các chương hoàn toàn mới bắt đầu với số thứ 32 vào ngày 7 tháng 7.

Manga Arata: The Legend của Yuu Watase trở lại vào 19/05, với chương hoàn toàn mới ra mắt vào 07/07

Watase đã đăng trên Twitter vào tháng 3 rằng cô và các nhân viên của tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan đã quyết định về ngày tiếp tục của manga, cũng như ngày phát hành tập thứ 13 của ấn bản “làm lại” của manga, nhưng sẽ thông báo ngày trở lại sau.

Manga đã bị gián đoạn từ năm 2015. Lần cuối cùng Watase tiếp tục lại manga vào tháng 7 năm 2015 (sau 17 tháng gián đoạn trước đó), và manga tiếp tục tạm ngừng hoạt động một tháng sau đó. Phiên bản làm lại của tập thứ 12 được xuất xưởng vào tháng 11 năm 2019.

Watase đã nói trên Twitter vào tháng 12 năm 2020 rằng cô ấy có thể củng cố phần còn lại của cốt truyện cho manga.

Watase đã tuyên bố trên Twitter vào tháng 7 năm 2019 rằng cô ấy đang lên kế hoạch bắt đầu một phần mới cho manga trong tập thứ 14. Watase trước đó đã nói rằng cô ấy đang cân nhắc việc tiếp tục lại manga vào năm 2018, ngoài ra vào thời điểm đó cô ấy vẫn đang hồi phục sau chứng trầm cảm.

Manga ra mắt trên Weekly Shonen Sunday vào năm 2008. Manga được mô tả:

Trong một thế giới thần thoại nơi con người và các vị thần cùng tồn tại, Arata có không may nhận được vinh dự là người kế vị của Gia tộc Hime mẫu hệ. Điều này có nghĩa là anh ta phải giả gái hoặc đối mặt với cái chết nếu giới tính thật của mình bị phát hiện! Vào ngày nhậm chức của anh, một âm mưu ám sát buộc anh phải chạy trốn – và bằng cách nào đó, anh đã đến Nhật Bản hiện đại! Trong khi đó, một cậu bé tên Arata Hinohara bị hút vào thế giới của Arata đầu tiên và thấy mình phải đối mặt với mọi người dưới cuộc đời anh ta!

Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành anime dài 12 tập vào năm 2013.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan