Kênh kết nối

Manga Amanchu! sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 5

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức cho trang web Mag Comi của Mag Garden đã tiết lộ vào 05/04/2021 rằng manga Amanchu! của Kozue Amano sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 5.

Manga Amanchu! sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 5

Amano trước đây đã tiết lộ rằng tập thứ 17 của manga sẽ là tập cuối cùng. Sẽ được xuất bản vào ngày 10 tháng 11.

Manga bước vào tập cuối cùng vào tháng 9 năm 2020.

Manga được mô tả:

Kohinata Hikari và Ooki Futaba đã cùng nhau tìm thấy niềm vui trong nhiều thứ thông qua lặn biển và những bình thường nhất hằng ngày. Hikari sinh ra và lớn lên tại một thị trấn nhỏ ven đại dương ở Izu, và Futaba chuyển đến đó từ Tokyo, nhưng hai thái cực gặp nhau tại trường Yumegaoka và ngay lập tức trở nên bất hòa. Futaba luôn dè dặt đã tìm thấy những điều còn thiếu của mình trong một Hikari vui vẻ và lạc quan, và tình bạn của họ đã cho cô ấy can đảm để thực hiện bước đầu tiên và trải nghiệm nhiều niềm vui nhỏ trong cuộc sống. Cô ấy cũng đã tham gia kỳ thi Thợ lặn nước và đã vượt qua, và giờ cô ấy đang hướng đến chứng chỉ Thợ lặn nước mở nâng cao.

Cuộc sống trung học chỉ có một lần trong đời này vẫn chỉ mới bắt đầu. Những ngày đầy kỳ diệu của họ sẽ không kết thúc chừng nào họ vẫn tiếp tục bước đi cùng nhau.

Amano ra mắt Amanchu! trên tạp chí Comic Blade của Mag Garden vào tháng 11 năm 2008 sau khi kết thúc Aria vào đầu năm đó. Mag Garden đã xuất bản tập thứ 16 của manga vào ngày 27 tháng 2.

Manga đã truyền cảm hứng cho mùa anime truyền hình đầu tiên vào tháng 7 năm 2016. Mùa thứ hai, Amanchu! Advance, công chiếu vào tháng 4 năm 2018.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/05/manga-amanchu-se-ket-thuc-vao-ngay-10-thang-5.jpg