Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Amagami-san Chi no Enmusubi sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức cho Manga Amagami-san Chi no Enmusubi (Tying the Knot with an Amagami Sister) của Marcey Naito đã thông báo vào 21/04/2023 rằng Manga sẽ được chuyển thể thành Anime truyền hình. Thông báo kỷ niệm hai năm ra mắt của Manga và là sinh nhật của Naito.

Manga Amagami-san Chi no Enmusubi sẽ được chuyển thể thành Anime

Câu chuyện được mô tả:

Uryu Kamihate đã có một khởi đầu khó khăn trong cuộc sống, nhưng dự định sẽ quên đi tất cả vào hướng đến mơ ước của mình là trúng tuyển vào trường y. Nhưng khi cậu đến ngôi nhà mới, một ngôi đền vẫn còn hoạt động, ước mơ về một nơi yên tĩnh để học tập của cậu tan thành mây khói. Cậu ấy sẽ không chỉ sống cùng ba chị em Amagami xinh đẹp, năng động – mà Cậu còn biết rằng mình phải kết hôn với một trong số họ và tiếp quản ngôi đền!

Naito đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shounen vào tháng 4 năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách thứ chín của bộ truyện vào 16/03.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/04/manga-amagami-san-chi-no-enmusubi-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan