Kênh kết nối

Manga 16bit Sensation: Watashi to Minna ga Tsukutta Bishōjo Game sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của manga 16bit Sensation: Watashi to Minna ga Tsukutta Bishōjo Game (The Bishōjo Game Made by All of You and I) của Tamiki Wakaki đã xác nhận vào 31/12/2022 rằng manga đang được chuyển thể thành anime. Wakaki đã vẽ một bức tranh minh họa để chúc mừng cho thông báo này:

Manga 16bit Sensation: Watashi to Minna ga Tsukutta Bishōjo Game sẽ được chuyển thể thành Anime

Manga kể về Meiko Uehara, một sinh viên đại học bắt đầu làm việc bán thời gian tại một cửa hàng PC vào năm 1992. Tuy nhiên, cửa hàng này chỉ là bình phong cho hoạt động kinh doanh thực tế của nó: một nhà phát triển trò chơi khiêu dâm cho các Bishōjo game. Do sự ra đi đột ngột của các nhân viên, Meiko trở thành một họa sĩ đồ họa phụ — mặc dù cô ấy chưa bao giờ vẽ minh họa cho người lớn trước đây. Cuộc sống của cô ấy với tư cách là một người sáng tạo bắt đầu khi cô ấy cố gắng tạo ra một trò chơi khiêu dâm mà không gặp rắc rối.

Wakaki hợp tác viết truyện manga với Misato Mitsumi và Tatsuki Amazuyu dựa trên trải nghiệm thực tế của họ tại AQUAPLUS. Lần đầu tiên họ phân phối manga dưới dạng dōjinshi tại Comic Market vào tháng 12 năm 2016. Kadokawa sau đó bắt đầu xuất bản manga vào tháng 9 năm 2020, với hai tập được phát hành vào tháng 11 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/01/manga-16bit-sensation-watashi-to-minna-ga-tsukutta-bishojo-game-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg