Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Makoto Shinkai tiết lộ Movie Anime mới Suzume no Tojimari

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Makoto Shinkai đã tiết lộ tác phẩm mới của mình Suzume no Tojimari vào 15/12/2021 trong một cuộc họp báo được tổ chức tại khách sạn Imperial ở Tokyo. Movie sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào Mùa Thu 2022.

Makoto Shinkai tiết lộ Movie Anime mới Suzume no Tojimari

Shinkai mô tả Suzume no Tojimari là một câu chuyện phiêu lưu hiện đại, một bộ phim hành động và là một bộ phim đường phố. Câu chuyện kể về Suzume, một cô gái 17 tuổi đến từ một thị trấn Kyūshū yên tĩnh gặp một chàng trai trẻ đang tìm kiếm một cánh cửa. Họ tìm thấy một cánh cửa trong đống đổ nát trên núi, và Suzume đã mở nó ra. Chẳng bao lâu nữa, nhiều cánh cửa hơn bắt đầu được mở ra trên khắp Nhật Bản, kéo theo những thảm họa từ phía bên kia. Bộ phim mô tả sự giải thoát và trưởng thành của Suzume, khi cô đóng những cánh cửa đang gây ra thảm họa.

Shinkai nói rằng ba điểm quan trọng của bộ phim là nó là một bộ phim đường phố xoay quanh Nhật Bản, là một câu chuyện về “đóng những cánh cửa lại” thay vì mở chúng ra, và đây một lý do để đến rạp chiếu phim. Ông giải thích thêm rằng việc đóng cửa có thể ám chỉ việc gắn kết những thứ lỏng lẻo lại với nhau hoặc hoàn thiện một thứ gì đó.

Shinkai đang chỉ đạo và viết kịch bản cho bộ phim. Ông ấy cũng được ghi nhận với nguyên tác. Masayoshi Tanaka đang thiết kế các nhân vật. Kenichi Tsuchiya là đạo diễn hoạt hình. Takumi Tanji là đạo diễn nghệ thuật. CoMix Wave Films và Story Inc. đang sản xuất bộ phim. TOHO chịu trách nhiệm phân phối bộ phim.

Mone Kamishiraishi Và Nana Mori là diễn giả tại cuộc họp báo, và họ tiết lộ rằng họ đã xem bảng phân cảnh cho Suzume no Tojimari. Các nhân viên đã lên kế hoạch cho dự án từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020, phát triển kịch bản từ tháng 4 đến tháng 8 năm đó và soạn thảo bảng phân cảnh từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021. Quá trình sản xuất hoạt hình thực tế đã bắt đầu vào tháng 4 năm nay và hiện đang tiếp tục.

Bộ phim gần đây nhất của Shinkai là Weathering With You, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2019. Phim trở thành bộ phim nội địa có doanh thu cao thứ 7 mọi thời đại ở Nhật Bản (hiện đứng thứ 8 sau Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train), và là phim có doanh thu cao nhất ở Nhật Bản vào năm 2019.

Your Name của Shinkai được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2016, và đã trở thành phim có doanh thu cao thứ năm mọi thời đại tại Nhật Bản, là phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ ba và là Anime có doanh thu cao thứ ba.

Các tác phẩm khác của Shinkai bao gồm Byousoku 5 Centimeter (5 Centimeters Per Second), Hoshi no Koe (Voices of a Distant Star), She and Her Cat, Kumo no Mukou, Yakusoku no Basho (The Place Promised in Our Early Days), Kotonoha no Niwa (The Garden of Words) và Hoshi wo Ou Kodomo (Children Who Chase Lost Voices).

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/12/makoto-shinkai-tiet-lo-movie-anime-moi-suzume-no-tojimari.jpg

Bài liên quan