Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Madoka Magica sẽ có Movie mới tiếp tục câu chuyện Rebellion 2013

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong sự kiện trực tuyến kỷ niệm 10 năm cho anime Puella Magi Madoka Magica đã tiết lộ vào 25/04/2021 rằng sẽ có một bộ Movie Anime mới có tựa đề Gekijōban Mahō Shōjo Madoka Magica: Walpurgis no Kaiten (Turning the Tide of Walpurgis). Bộ phim sẽ là phần chính thức tiếp theo của bộ phim Puella Magi Madoka Magica The Movie Part 3: Rebellion đã khởi chiếu vào tháng 10 năm 2013. Khẩu hiệu trên hình ảnh của Movie mới là “Bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục câu chuyện.”

Madoka Magica sẽ có Movie mới tiếp tục câu chuyện Rebellion 2013

Movie sẽ có sự tham gia của một đội ngũ nhân viên trở lại từ series anime và movie, bao gồm tác giả gốc Magica Quartet, đạo diễn chính Akiyuki Simbo, nhà biên kịch Gen Urobuchi của Nitroplus, nhà thiết kế nhân vật gốc Ume Aoki, nhà thiết kế nhân vật hoạt hình Junichirō Taniguchi, nhà soạn nhạc Yuki Kajiura, nhà thiết kế không gian Gekidan Inu Curry, và studio SHAFT.

Dàn diễn viên tiếp tục góp mặt trong Movie mới gồm:

  • Aoi Yūki trong vai Madoka Kaname
  • Chiwa Saito trong vai Homura Akemi
  • Kaori Mizuhashi trong vai Mami Tomoe
  • Eri Kitamura trong vai Sayaka Miki
  • Ai Nonaka trong vai Kyōko Sakura
  • Kana Asumi trong vai Nagisa Momoe
  • Emiri Katō trong vai Kyubey

Ngoài ra, sự kiện còn tiết lộ rằng trò chơi trên điện thoại thông minh Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story sẽ ra mắt với câu chuyện gốc “Mahō Shōjo Madoka Magica scene0”.

Bên cạnh đó 2 đĩa nhạc của nhượng quyền thương hiệu Madoka Magica sẽ đăng tải vào 26/04/2021 trên toàn thế giới trên các dịch vụ Spotify và Apple Music.

Sẽ có một cuộc triển lãm ra mắt tại Tokyo vào cuối tháng 9, cùng các khu vực khác đã được lên kế hoạch.

Anime truyền hình gốc 12 tập Puella Magi Madoka Magica được công chiếu vào tháng 1 năm 2011. The Puella Magi Madoka Magica the Movie Part 1: Beginnings và Puella Magi Madoka Magica the Movie Part 2: Eternal được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2012, và sau đó là Puella Magi Madoka Magica The Movie Part 3: Rebellion được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2013.

Câu chuyện được mô tả:

Cô ấy có một gia đình yêu thương và những người bạn thân thiết, thỉnh thoảng cười và khóc… Madoka Kaname, một học sinh lớp 8 của trường trung học cơ sở Mitakihara, là một trong những người có cuộc sống như vậy. Một ngày nọ, cô có một cuộc gặp gỡ vô cùng kỳ diệu.

Cô ấy không biết là do tình cờ hay do định mệnh nữa. Đây là cuộc gặp gỡ định mệnh có thể thay đổi vận mệnh của cô. Đây là một phần mở đầu của câu chuyện mới về các cô gái phù thủy phép thuật!

Một anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi trên điện thoại thông minh Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Anime sẽ có mùa thứ hai.

Trò chơi trên điện thoại thông minh đã ra mắt cho các thiết bị iOS và Android ở Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017 dưới dạng free to play với các lựa chọn mua hàng trong trò chơi.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/04/madoka-magica-se-co-movie-moi-tiep-tuc-cau-chuyen-rebellion-2013.jpg

Bài liên quan