Madoka Magica có website chính thức cho dự án kỷ niệm 10 năm

- Quảng Cáo -

Trên tài khoản Twitter chính thức của nhượng quyền thương mại Puella Magi Madoka Magica đã thông báo về một dự án kỷ niệm 10 năm mới để kỷ niệm sự ra mắt của anime vào ngày 7 tháng 1 năm 2011. Đội ngũ nhân viên của anime đã mở một trang web kỷ niệm có logo và nghệ thuật đặc biệt của nhà thiết kế nhân vật Ume Aoki. Trang web sẽ giới thiệu những hình ảnh kỷ niệm từ các họa sĩ vẽ tranh minh họa và tác giả của truyện tranh, và nó cũng đăng tải các teases cập nhật trong tương lai.

Madoka Magica có website chính thức cho dự án kỷ niệm 10 năm

Anime truyền hình Puella Magi Madoka Magica ban đầu được công chiếu vào tháng 1 năm 2011. Anime được mô tả:

Cô ấy có một gia đình yêu thương và những người bạn thân, thỉnh thoảng cười và khóc… Madoka Kaname là học sinh lớp 8 của trường trung học cơ sở Mitakihara, cô là một trong những người sống cuộc sống như vậy. Một ngày nọ, cô có một cuộc gặp gỡ vô cùng kỳ diệu.

Cô ấy không biết là do ngẫu nhiên hay do định mệnh nữa. Đây là cuộc gặp gỡ định mệnh có thể thay đổi vận mệnh của cô. Đây là phần mở đầu của câu chuyện mới về các cô gái phù thủy phép thuật!

Một anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi điện thoại thông minh Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story ra mắt vào tháng 1 năm 2020.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan