Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Light Novel Tsuki to Laika to Nosferatu về Ma Cà Rồng Du Hành Vũ Trụ sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Hôm thứ Tư – 17/03/2021, Shogakukan đã thông báo rằng bộ light novel Tsuki to Laika to Nosferatu (The Moon, Laika, and Nosferatu) của Keisuke Makino và Karei sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình và sẽ ra mắt trong năm nay.

Light Novel Tsuki to Laika to Nosferatu về Ma Cà Rồng Du Hành Vũ Trụ sẽ được chuyển thể thành Anime

Câu chuyện của tiểu thuyết gốc lấy bối cảnh trong một thế giới hư cấu, 10 năm sau một cuộc chiến tranh kéo dài đã chia thế giới thành hai siêu cường đế chế: Liên minh các nước Cộng hòa Zirnitra ở phía đông và Vương quốc Anh Arnak ở phía tây. Cả hai siêu cường đế chế này hiện đang thử nghiệm tham vọng của họ chống lại nhau trong một cuộc chạy đua không gian. Năm 1960, Thủ hiến Gergiev của Liên minh công bố Dự án Mechtat (Giấc mơ), một kế hoạch nhằm khởi động sứ mệnh đưa con người vào ranh giới cuối cùng. Để đạt được mục tiêu này, Liên minh thành lập thành phố biệt lập Laika 44, tại đây các ứng cử viên du hành vũ trụ cạnh tranh cho vị trí người lái lên không gian đã được lên kế hoạch và các nhà khoa học phát triển công nghệ để biến điều đó thành hiện thực, tất cả trong một môi trường bí mật.

Câu chuyện xoay quanh Lev Leps, một ứng cử viên phi hành gia dự phòng, và người bạn đồng hành mới của anh ta, ma cà rồng Irina Ruminescu. Là một phần của Chiến dịch Nosferatu mới đầy táo bạo, Dự án Mechtat sẽ sử dụng Irina làm đối tượng thử nghiệm trong điều kiện khác nhau trong không gian, và cuối cùng là một phần của nhiệm vụ, Lev giám sát quá trình đào tạo của Irina với vai trò một phi hành gia. Cả hai đều mơ ước được đi vào vũ trụ.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Megumi Hayashibara trong vai Irina Ruminescu
  • Kouki Uchiyama trong vai Lev Leps
  • Satoshi Hino trong vai Mikhail Yashin
  • Mikako Komatsu trong vai Roza Plevitskaya
  • Hina Kino trong vai Anya Simonyan

Akitoshi Yokoyama (Cutie Honey Universe, Photo Kano) là đạo diễn anime tại Arvo Animation. Tác giả tiểu thuyết gốc Keisuke Makino phụ trách kịch bản của bộ anime. Hiromi Kato (I’m Gonna Be An Angel, Kobato., Hakkenden: Eight Dogs of the East) đang thiết kế các nhân vật. Yūji Kaneko là giám đốc nghệ thuật.

Nhà xuất bản light novel Gagaga Bunko của Shogakukan đã ra mắt bộ tiểu thuyết vào tháng 12 năm 2016 và tập thứ sáu của bộ tiểu thuyết sẽ xuất xưởng vào thứ Năm. Sojihogu đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web Comic Days của Kodansha vào tháng 3 năm 2018, nhưng đã gián đoạn vô thời hạn từ tháng 1 năm 2019 do sức khỏe của Sojihogu không tốt. Nó vẫn chưa được tiếp tục. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 11 năm 2018.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/light-novel-tsuki-to-laika-to-nosferatu-ve-ma-ca-rong-du-hanh-vu-tru-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan