Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Light novel The Strongest Sage With the Weakest Crest sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Sự kiện phát trực tiếp “GA Fes 2021” đã thông báo vào 31/01/2021 rằng bộ light novel The Strongest Sage With the Weakest Crest (Shikkaku Mon no Saikyō Kenja) của Shinkoshoto đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình. Sự kiện này đã ra mắt một video quảng cáo công bố dàn diễn viên và nhân viên, cùng với một anime có cốt truyện khác của Shinkoshoto:

Light novel The Strongest Sage With the Weakest Crest sẽ được chuyển thể thành Anime

Dàn diễn viên chính:

  • Nina Tamaki trong vai Matthias
  • Sayumi Suzushiro trong vai Lurie
  • Haruka Shiraishi trong vai Alma
  • Shiori Izawa trong vai Iris

Noriaki Akitaya là đạo diễn cho anime tại J.C. Staff, và Hiroki Uchida chịu tránh nhiệm giám sát kịch bản cho bộ phim.

Bộ Manga chuyển thể từ Light novel được mô tả:

Sức mạnh của anh bị giới hạn bởi huy hiệu ma thuật từ khi anh ta được sinh ra, Mathias, nhà hiền triết mạnh nhất thế giới, quyết định cần phải chuyển sinh để trở thành người mạnh nhất. Khi tái sinh thành một cậu bé, Mathias rất vui mừng khi phát hiện ra mình được sinh ra với huy hiệu tốt nhất cho việc chiến đấu ma thuật trong lần thử đầu tiên! Thật không may, thế giới mà anh ấy tái sinh lại có tiêu chuẩn về phép thuật cực kỳ kém, và mọi người đều nghĩ rằng anh ấy vẫn bị đánh dấu là thất bại! Bây giờ Mathias phải chứng minh mọi người sai… phong cách của một nhà hiền triết mạnh nhất thế giới!

Shinkoshoto đã ra mắt câu chuyện trên trang web Shōsetsu ni Narō! và nhà xuất bản GA Novel của SB Creative bắt đầu xuất bản tiểu thuyết với hình minh họa của Huuka Kazabana vào năm 2016. LIVER JAM & POPO đã ra mắt manga chuyển thể vào năm 2017.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/02/light-novel-the-strongest-sage-with-the-weakest-crest-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan