Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Light Novel Tensei Kenja no Isekai Life sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Sự kiện “GA Fes 2021” được phát trực tiếp vào 31/01/2021 đã thông báo rằng light novel Tensei Kenja no Isekai Life: Daini no Shokugyō o Ete, Sekai Saikyō ni Narimashita (The Reincarnated Sage’s Alternate World Life: I Got a Second Profession, and Became the Most Powerful in the World) của Shinkoshoto đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình “sắp ra mắt”. Sự kiện này đã ra mắt một video quảng cáo công bố thông tin về studio, cùng với một anime cho một câu chuyện khác của Shinkoshoto:

Light Novel Tensei Kenja no Isekai Life sẽ được chuyển thể thành Anime

Câu chuyện xoay quanh Yūji Sano, người làm việc tại một công ty luôn khắc nghiệt với nhân viên của mình. Sau khi mang một số công việc làm thêm về nhà, anh ta nhận được một tin nhắn trên máy tính của mình: “Bạn đã được triệu tập đến một thế giới thay thế!” Đó là một thế giới giống như trò chơi, hoàn chỉnh với các thanh trạng thái và kỹ năng. Yuuji nuôi một con quái vật và vì vậy anh trở thành một người thuần hóa. Sau đó, anh ta đột nhiên đạt được một nghề thứ hai – nhà hiền triết – và đánh thức sức mạnh ma thuật trong bản thân. Cuộc phiêu lưu thế giới thay thế của Yuuji bắt đầu khi cậu đi theo một con slime, dường như yếu nhất trong tất cả các quái vật.

REVOROOT đang làm hoạt hình cho dự án và Pony Canyon đang sản xuất âm nhạc.

Nhà xuất bản GA Novel của SB Creative đã bắt đầu xuất bản novel được minh họa bởi Huuka Kazabana vào năm 2017, và hiện đã có 12 tập. LIVER JAM & POPO đã ra mắt manga chuyển thể vào năm 2017.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/02/light-novel-tensei-kenja-no-isekai-life-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan