Kênh kết nối

Light novel Tantei wa Mō, Shindeiru sẽ được chuyển thể thành Anime?

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Giới thiệu của Kadokawa cho số tháng 3 của tạp chí Monthly Comic Alive đang liệt kê một bộ anime truyền hình được chuyển thể từ bộ light novel Tantei wa Mō, Shindeiru (The Detective Is Already Dead) của Nigojū và Umibōzu.

Light novel Tantei wa Mō, Shindeiru sẽ được chuyển thể thành Anime?

Tiểu thuyết xoay quanh Kimihiko Kimizuka, một học sinh trung học năm ba và là trợ lý cũ của một thám tử tên là Siesta. Cậu ấy quen với Siesta cách đây 3 năm, ở độ cao 10.000 mét so với mặt đất trên một chiếc máy bay bị cướp. Cả hai đã trải qua cuộc phiêu lưu bất chấp tử thần này đến cuộc phiêu lưu khác trong ba năm và cuối cùng kết thúc bằng cái chết của Siesta. Còn lại một mình, Kimihiko cố gắng hết sức để tái hòa nhập cuộc sống bình thường.

Nigojū đã xuất bản tập đầu tiên trong sê-ri light novel với hình minh họa của Umibōzu vào tháng 11 năm 2019 dưới dấu ấn MF Bunko J của Kadokawa. Cuốn tiểu thuyết đã giành được giải thưởng MF Bunko J dành cho người mới lần thứ 15 vào năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập thứ tư của tiểu thuyết vào tháng 11 năm 2020. Mugiko đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Monthly Comic Alive vào tháng 5 năm 2020 và Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga trong Tháng 11 năm 2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/light-novel-tantei-wa-mo-shindeiru-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg