Light novel My Friend’s Little Sister Has It In for Me! sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Sự kiện phát trực tiếp “GA Fes 2021” vào 31/01/2021 đã tiết lộ rằng Light Novel My Friend’s Little Sister Has It In for Me! (Tomodachi no Imōto ga Ore ni Dake Uzai) của Ghost Mikawa đang được chuyển thể thành anime truyền hình.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Haruki Ishiya trong vai Akiteru Ooboshi
  • Sayumi Suzushiro trong vai Iroha Kohinata
  • Tomori Kusunoki trong vai Mashiro Tsukinomori
  • Sōma Saitō trong vai Ozuma Kohinata
  • Kana Hanazawa trong vai Sumire Kageishi

Light Novel được mô tả:

Nếu một cô gái trêu chọc bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy thích bạn!

Thật không may, với kinh nghiệm của mình, Akiteru biết rằng không phải vậy. Bởi vì mọi cô gái mà anh ta tiếp xúc đều cho anh ta thấy không có gì ngoài sự khinh bỉ, và anh ta không có được một cuộc hẹn hò nào từ họ! May mắn thay, anh ấy quan tâm hơn đến việc tìm một chỗ cho chính mình và những người bạn phát triển trò chơi của anh ấy tại doanh nghiệp của chú anh ta. Nhưng khi chú của anh đưa ra một điều kiện liên quan đến việc đóng vai bạn trai của con gái ông ta, Akiteru không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận.

Em gái của người bạn thân nhất của anh ấy, Iroha, người luôn bắt nạt anh, sẽ nghĩ gì về tin này?

Tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết có hình minh họa của tomari đã ra mắt vào tháng 4 năm 2019 và SB Creative đã xuất bản tập thứ sáu vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Hira Hiraoka đang vẽ một bộ manga chuyển thể từ Light Novel trên trang web Manga Up! của Square Enix! và Square Enix đã xuất bản tập thứ hai vào ngày 7 tháng 11 năm 2020.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan