Kênh kết nối

Light Novel Mahou Shoujo Ikusei Keikaku: Restart sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Thương hiệu Mahou Shoujo Ikusei Keikaku đã công bố vào 29/01/2023 rằng Anime chuyển thể từ tập light novel Mahou Shoujo Ikusei Keikaku: Restart của Asari Endo đã được cho phép. Hiroyuki Hashimoto đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy sẽ trở lại với tư cách đạo diễn. Tài khoản Twitter của thương hiệu cũng tiết lộ rằng nhiều sáng kiến khác nhau đang được thực hiện cho “Project restart”.

Light Novel Mahou Shoujo Ikusei Keikaku: Restart sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ light novel Mahou Shoujo Ikusei Keikaku của Asari Endo lấy bối cảnh ở một thế giới nơi mà một trò chơi có tên gọi là Magical Girl Raising Project cho phép một trong hàng chục nghìn người trơ thành “Cô Gái Phép Thuật” – sở hữu ngoại hình và năng lực phi thường, cũng như sức mạnh ma thuật đặc biệt khiến họ khác biệt với phần còn lại của loài người. Nhưng một ngày nọ, tại một quận có 16 cô gái phép thuật, chính quyền thông báo rằng họ phải giảm một nửa số lượng các cô gái phép thuật để giải quyết vấn đề năng lượng phép thuật. Ban đầu, 16 cô gái phép thuật cạnh tranh nhau để thu thập nhiều “kẹo thần kỳ” hơn đối thủ của họ, nhưng các quy tắc nhanh chóng bị vặn vẹo và cuộc đua nhanh chóng trở thành một cuộc chiến sinh tồn giữa họ.

Endo đã ra mắt bộ light novel gốc thông qua nhà xuất bản Kono Light Novel ga Sugoi! Bunko của Takarajimasha vào 06/2012 và Takarajimasha xuất bản tập 17 vào tháng 04 năm 2022. Tập Light novel thứ hai và thứ ba, được xuất bản vào tháng 11 và tháng 12 năm 2012, bao gồm Arc “Restart”.

Nori-Senbei đã ra mắt manga chuyển thể từ Arc “Restart” trên tạp chí Monthly Comp Ace của Kadokawa vào năm 2016, và Kadokawa đã xuất bản một tập vào tháng 9 năm 2016.

Anime Magical Girl Raising Project đầu tiên dài 12 tập được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh AT-X vào ngày 01/10/2016.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/01/light-novel-mahou-shoujo-ikusei-keikaku-restart-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg