Light Novel Kami wa Game ni Ueteiru của Kei Sazane sẽ được chuyển thể thành Manga

- Quảng Cáo -

Trong số tháng 3 của tạp chí Monthly Comic Alive xuất bản bởi Kadokawa đã tiết lộ vào 27/01/2021 rằng bộ light novel Kami wa Game ni Ueteiru của Kei Sazane (The Ultimate game-battles of a boy and the gods or lit. God is Hungry for Games) sẽ được chuyển thể thành manga. Tạp chí không cho biết ai sẽ vẽ manga hay thời điểm manga sẽ ra mắt trên tạp chí.

Light Novel Kami wa Game ni Ueteiru của Kei Sazane sẽ được chuyển thể thành Manga

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của light novel vào ngày 25 tháng 1 với hình minh họa bởi Toiro Tomose.

Tiểu thuyết tập trung vào các vị thần tối cao có quá nhiều thời gian, vì vậy họ đã tạo ra “trò chơi trí tuệ” tối thượng có tên “Kamigami no Asobi”. Reche, một cựu nữ thần, nói rằng cô ấy sẽ tìm một con người có kỹ năng tốt nhất trong thời đại này để thách thức các vị thần trong trò chơi này. Cô chọn một chàng trai trẻ tân binh Fey.

Sazane là cũng là tác giả của bộ light novel Our Last Crusade or the Rise of a New World (Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen) với họa sĩ minh họa bởi Ao Nekonabe. Light novel này được Kadokawa xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2017. Okama đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ light novel này trên tạp chí Young Animal của Hakusensha vào tháng 5 năm 2018.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan