Kênh kết nối

Light Novel Isekai Shoukan wa Nidome desu sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Các nhà bán lẻ Amazon và Rakuten đang liệt kê tập thứ bảy của bộ manga của Arashiyama được chuyển thể từ Isekai Shōkan wa Nidome Desu của Kazuha Kishimoto với trang bìa nói rằng thương hiệu đang được chuyển thể thành anime truyền hình. Tập truyện thứ bảy sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 28 tháng 12.

Light Novel Isekai Shoukan wa Nidome desu sẽ được chuyển thể thành Anime

Light Novelmanga xoay quanh một người đàn ông được triệu hồi đến một thế giới khác để trở thành một chiến binh, và anh ta đã cứu thế giới. Kết quả là, anh ấy trở nên rất nổi tiếng, và anh ấy đang hạnh phúc sống cuộc sống của mình với tư cách là một người Na Uy trong thế giới mới này. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ta bị mắc bẫy và bị trục xuất trở lại thế giới ban đầu của mình khi còn là một đứa trẻ. Khi lớn lên và đang học trung học, anh ấy được triệu hồi một lần nữa đến thế giới khác.

Kishimoto ra mắt light novel trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” vào năm 2015, và bộ chính kết thúc vào năm 2016. Kishimoto cũng đã viết một số chapter kết thúc cho bộ truyện từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 10 năm 2020.

Futabasha đã xuất bản tập novel in đầu tiên với hình minh họa của 40hara vào tháng 10 năm 2015, và xuất bản tập thứ năm và là tập cuối cùng vào tháng 7 năm 2017.

Arashiyama đã ra mắt manga chuyển thể trên trang Web Comic Action của Futabasha vào tháng 7 năm 2018. Futabasha đã xuất bản tập thứ sáu vào ngày 29 tháng 6.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/10/light-novel-isekai-shoukan-wa-nidome-desu-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan