Ligh Novel Eiyuuou, Bu wo Kiwameru Tame Tenseisu sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Tài khoản Twitter chính thức của nhà xuất bản HJ Bunko thuộc Hobby Japan đã thông báo vào 29/11/2021 rằng light novel Reborn to Master the Blade: From Hero-King to Extraordinary Squire (Eiyū-Ō, Bu o Kiwameru Tame Tensei-Su: Soshite, Sekai Saikyō no Minarai Kishi) của Hayaken sẽ được chuyển thể thành anime.

Ligh Novel Eiyuuou, Bu wo Kiwameru Tame Tenseisu sẽ được chuyển thể thành Anime

Câu chuyện được mô tả:

Điều ước cuối cùng của Hero-King Inglis là được sống lại như một chiến binh. Mặc dù khi tỉnh dậy, anh nhận ra mình đã được tái sinh thành một cô gái trong một gia đình quý tộc! Ngay cả khi không nhận được danh hiệu hiệp sĩ thì cô ấy vẫn trở thành hộ vệ phi thường nhất từng có.

Hayaken bắt đầu đăng tiểu thuyết gốc trên trang web Shōsetsu ni Narō (Let’s Be Novelists) vào tháng 3 năm 2019, và nhà xuất bản HJ Bunko của Hobby Japan sẽ xuất bản tập in thứ sáu với hình ảnh minh họa của Nagu vào ngày 1 tháng 12.

Kuromura đã đăng nhiều kỳ manga chuyển thể trên trang web Comic Fire của Hobby Japan, và Hobby Japan đã xuất bản tập in thứ hai vào ngày 1 tháng 5.

Bộ light novel đã truyền cảm hứng cho hai bộ anime ngắn vào tháng 11 năm ngoái, nhưng thông báo hôm 29/11/2021 phân biệt anime chuyển thể mới với anime ngắn. Trong anime ngắn, Akari Kitō lồng tiếng cho Inglis, và Ai Kakuma lồng tiếng cho người bạn thân thời thơ ấu Rafinia (còn được gọi là “Rani”).

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan