Kênh kết nối

Lễ Hội Mùa Xuân – HARU MATSURI– Sự Kiện Anime/Manga Được Yêu Thích Trong Năm 2021

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Update 07/06/2021:

Ban Tổ Chức rất tiếc phải thông báo rằng Lễ Hội Mùa Xuân – Haru Matsuri 2021 sẽ phải hủy bỏ do dịch bệnh mất kiểm soát trong tình huống bất khả kháng.

Như các bạn cũng đã biết thì dạo gần đây tình hình dịch bệnh đã trở nên nghiêm trọng và ngày càng phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho tất cả các bạn khách tham dự, các đối tác của Haru Matsuri, đồng thời góp sức cho nhà nước ta trong công đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban Tổ Chức đã đưa ra quyết định cuối cùng là sẽ chính thức hủy bỏ sự kiện.

Những bạn đã mua vé VIP của Haru Matsuri, các bạn sẽ được lựa chọn chuyển đổi vé Haru sang Natsu Matsuri 2021 (không phụ thu thêm bất kì chi phí nào) hoặc sẽ được hoàn trả lại tiền vé thông qua chuyển khoản. Mọi chi tiết thắc mắc về hoàn đổi vé xin vui lòng inbox để được hỗ trợ.
Đối với những bạn thí sinh đã đăng kí tham gia 2 cuộc thi Haru Voice Contest và Pinky Hot Photo, BTC sẽ đề xuất giữ nguyên cuộc thi, cũng như là các giải thưởng chuyển qua cho Natsu Matsuri 2021. Thời gian tổng duyệt và ngày dự thi BTC sẽ gửi email cho các bạn, trong trường hợp muốn hủy đăng kí thi vui lòng gửi mail, ghi rõ tiêu đề “Hủy Đăng Kí Tham Gia Haru Voice Contest/Pinky Hot Photo”. Bên cạnh đó, để tiếp nối tinh thần của 2 cuộc thi, BTC sẽ kèo dài thời đăng kí dự thi đến 23h00 ngày 03/07/2021.

Về Natsu Matsuri 2021, để đảm bảo khâu chuẩn bị cho lễ hội được thực hiện tốt nhất, BTC quyết định sẽ chính thức dời ngày tổ chức Natsu Matsuri 2021 sang ngày 25/07/2021. Đặc biệt, BTC vẫn sẽ áp dụng hình thức free vé vào cổng cho các Cosplayer tham gia Natsu Matsuri với Costume trên 70% màu hồng.

Một lần nữa xin chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn đã yêu thích và ủng hộ Haru Matsuri trong thời gian vừa qua. Rất mong các bạn vẫn sẽ tiếp thương yêu, đồng hành cùng Matsuri Runway và những sự kiện hấp dẫn sắp tới đây!

Update: Trước diễn biến tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện tại, Ban Tổ Chức xin phép thông báo đến các bạn Haru Matsuri 2021 ngày 23/05 sẽ phải dời sang ngày 06/06/2021.

Tiếp nối Fuyu Matsuri, Lễ Hội Mùa Xuân Haru Matsuri được tổ chức ngày 23/05/2021, tại Trung Tâm Văn Hóa Quận 5, TP.HCM. Đây là một sự kiện hấp dẫn dáng được mong chờ trong năm, dành cho các bạn trẻ yêu thích cosplay cũng như các bạn muốn tìm hiểu về văn hóa của xứ sở Hoa Anh Đào có dịp giao lưu, gặp gỡ với nhau.

Lễ Hội Mùa Xuân – HARU MATSURI– Sự Kiện Anime/Manga Được Yêu Thích Trong Năm 2021

Đến với lễ hội, các bạn trẻ sẽ được tham quan các sản phẩm trưng bày búp bê truyền thống, trang phục bắt mắt của các cosplayer tại lễ hội các gian hàng và nhiều điều hấp dẫn đậm nét Nhật Bản tại lễ hội. Tại đây, có các trò chơi dân gian của Nhật như Daruma, Kingyo Sukui (vớt cá vàng), Wanage (ném vòng), Fukuwara… Đặc biệt là sự kết hợp giữa quầy game và trò chơi Kendama truyền thống của Nhật.

Bên cạnh đó, Artist Corner – một không gian nghệ thuật, một sân chơi đầy sắc màu dành cho những họa sĩ trẻ tại Việt Nam thỏa sức mang đến những tác phẩm đặc sắc đến với cộng đồng Việt – Nhật. Khách tham quan sẽ được ngắm nhìn các tác giả tạo ra sản phẩm của chính họ và vô số vật phẩm phong phú, đa dạng.

Không những vậy, nét đẹp hiện đại của văn hóa Nhật Bản cũng được giới thiệu đến các bạn Việt Nam thông qua anime, manga. Tâm điểm của lễ hội luôn là các khách mời cosplayer xinh đẹp được yêu thích nhất tại Việt nam.

Các nhóm trình diễn:

  • Yosakoi: với phong cách diễn tràn đầy năng lượng, kết hợp với các động tác nhảy truyền thống Nhật Bản và nhạc hiện đại.
  • Niji Universe Inc: nhóm nhạc thần tượng idol phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.
  • Kimono Show, Lolita Show: những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn.
  • Đặc biệt hơn nữa là nhóm diễn Galaxy Cosplay Group với những màn cover các vở kịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

Cùng với nhóm trình diễn Dj Show sẽ cháy hết mình tại Haru của các thành viên trong nhóm The Horizon. Tiếp nối những tiết mục trình diễn đầy đặc sắc thì chúng ta còn có các cuộc thi dành cho các bạn coser như: Cosplay Fashion Show, Haru Voice Contest,… Với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các bạn đến tham quan.

Lễ hội mùa xuân – Haru Matsuri 2021, là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn trẻ thỏa niềm đam mê yêu thích anime/manga và văn hóa của xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản.

Mua vé tại: https://bitly.com.vn/vlhrf9

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/05/le-hoi-mua-xuan-haru-matsuri-su-kien-anime-manga-duoc-yeu-thich-trong-nam-2021.jpg