Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Kōhei Horikoshi khẳng định Manga My Hero Academia vẫn sẽ có kết thúc như kế hoạch ban đầu của anh ấy

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên số ra mùa xuân năm nay của tạp chí Jump Giga xuất bản bởi Shueisha vào 30/04/2021, Kōhei Horikoshi đã tiết lộ rằng cuộc hành trình đến phần cuối của Manga My Hero Academia đã kéo dài hơn nhiều so với mong đợi của anh ấy, nhưng câu chuyện vẫn có cái kết như đã định kể từ trước khi loạt truyện bắt đầu.

Kōhei Horikoshi khẳng định Manga My Hero Academia vẫn sẽ có kết thúc như kế hoạch ban đầu của anh ấy

Manga đã có hơn 50 triệu bản được phát hành (bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số), kể từ khi phát hành tập sách tổng hợp thứ 30 của manga vào ngày 2 tháng 4. Số lượng phát hành tích lũy chỉ riêng ở Nhật Bản đã vượt quá 37 triệu bản, và lượng phát hành cộng dồn bên ngoài Nhật Bản là khoảng 13 triệu.

Horikoshi đã ra mắt loạt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 2014. Tập 31 của manga sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào mùa hè này.

Mùa 5 của anime và gần đây nhất của manga được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 3. Bộ manga cũng đã truyền cảm hứng cho hai bộ Movie anime, và bộ Movie thứ ba sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 8.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/05/kohei-horikoshi-khang-dinh-manga-my-hero-academia-van-se-co-ket-thuc-nhu-ke-hoach-ban-dau-cua-anh-ay.jpg

Bài liên quan