Kaguya-sama: Love is War sẽ có Movie Anime

- Quảng Cáo -

Trong số tháng 8 của tạp chí Newtype xuất bản bởi Kadokawa đã thông báo vào 08/07/2022 rằng loạt phim Kaguya-sama: Love is War của Aka Akasaka sẽ có một bộ Movie với tựa đề Kaguya-sama wa Kokurasetai: First Kiss wa Owaranai (Kaguya-sama: Love is War: The First Kiss Never Ends), phỏng theo câu chuyện của manga cùng tên. Câu chuyện của Movie sẽ diễn ra sau khi Mùa thứ 3 của Anime kết thúc.

Manga Kaguya-sama: Love is War bước vào Arc cuối

Tập cuối cùng dài một tiếng của Kaguya-sama wa Kokurasetai -Ultra Romantic-, mùa thứ ba của loạt phim, được phát sóng vào ngày 24 tháng 6.

Mùa thứ ba của loạt phim được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 4. Mùa đầu tiên của Anime khởi chiếu vào 01/2019 với 12 tập. Kaguya-sama wa Kokurasetai? Tensai-tachi no Renai Zunōsen, mùa thứ hai của anime, được công chiếu vào tháng 4 năm 2020.

Manga bước vào Arc cuối vào tháng 10 năm 2021. Trong số 31 năm nay của Tạp chí Young Jump số 31 xuất bản bởi Shueisha đã tiết lộ vào ngày 30 tháng 6 rằng manga sẽ kết thúc với 14 chương. Nếu không có sự chậm trễ nào, manga sẽ kết thúc vào tháng 10.

Câu chuyện được mô tả:

Tất cả đều công bằng trong cuộc chiến tình yêu!

Hai thiên tài. Hai bộ não. Hai trái tim. Một trận chiến. Ai sẽ tỏ tình trước…?!

Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane là hai thiên tài đứng đầu hội học sinh của học viện danh tiếng mà họ đang theo, khiến họ trở thành những người ưu tú trong số những người ưu tú. Nhưng vì thế mà họ cô đơn ở trên đỉnh cao và họ đã có tìm cảm đối với nhau. Chỉ có một vấn đề lớn ở trên con đường của hạnh phúc tình yêu – cả hai đều quá tự cao khi là người đầu tiên thổ lộ cảm xúc lãng mạn của mình và do đó sẽ trở thành “kẻ thua cuộc” trong cuộc chiến tình yêu! Và thế là bắt đầu kế hoạch hàng ngày của họ để buộc người kia phải thú nhận trước!

Akasaka bắt đầu bộ truyện trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2015 nhưng đã chuyển sang Young Jump vào tháng 3 năm 2016. Shueisha đã xuất bản tập thứ 26 của manga vào ngày 17 tháng 6.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan