Kadokawa: Anime KanColle mới sẽ được phát sóng vào năm 2022

- Quảng Cáo -

Doujin Circle và công ty sản xuất C2 Kikan đã đăng lời chúc mừng năm mới kèm thông báo Studio Anime ENGI và nhà xuất bản Kadokawa đang tiến hành dự án Anime KanColle mới. C2 Kikan cho biết Kadokawa đã tiết lộ rằng Anime KanColle mới sẽ được phát sóng vào năm 2022.

C2 Kikan đã đăng hình ảnh minh họa chúc mừng năm mới của các nhân vật Yukikaze và Shigure từ nhóm hoạt hình KanColle.

Kadokawa: Anime KanColle mới sẽ được phát sóng vào năm 2022

Anime dựa trên một trò chơi web ra mắt vào năm 2013 và lấy bối cảnh là một thế giới nơi loài người mất quyền kiểm soát các vùng biển. Hạm đội Abyssal đã chiếm lấy các vùng biển. Những người duy nhất có thể chống lại mối đe dọa này là Kan-musume (Hạm đội những cô gái), những cô gái sở hữu tinh thần của những con tàu hải quân.

Bộ anime truyền hình dài 12 tập đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2015.

Tập cuối cùng của loạt anime truyền hình đầu tiên đã tiết lộ vào tháng 3 năm 2015 rằng anime truyền hình sẽ có phần tiếp theo. Tài khoản Twitter chính thức của anime đã thông báo vào tháng 8 năm 2015 rằng các dự án phim của các phần nhượng quyền thương mại và phần tiếp theo là các dự án riêng biệt được sản xuất cùng một lúc.

Bộ phim Kantai Collection -KanColle- khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016 và thu về 560 triệu yên (khoảng 5 triệu đô la Mỹ) vào tháng 3 năm 2017.

Studio ENGI là studio Anime 2D / 3D mới được thành lập bởi nhà xuất bản Kadokawa, nhà sản xuất máy trò chơi pachinko và pachislot, Sammy, và công ty cổ phần anime Ultra Super Pictures vào tháng 4 năm 2018 – đang sản xuất cho phần anime KanColle mới.

- Quảng Cáo -
Nguồn từC2 Kikan's Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan